Nhằm xây dựng hình thức truyền thông nội bộ mới mẻ và hấp dẫn dành cho CBNV THACO và các TĐTV, Ban Văn hóa – Truyền thông ra mắt THACO Podcast. Đây là chương trình mang đến những chia sẻ, góc nhìn, câu chuyện thú vị, thông tin hữu ích với nhiều chủ đề và truyền tải các thông điệp, xây dựng môi trường làm việc văn hóa, thuận tiện tại THACO và các Tập đoàn thành viên.

THACO Podcast được sản xuất với thời lượng ~ 20 phút/số; Tần suất phát hành: 2 số/tháng (thứ Sáu cách tuần sẽ phát hành 1 số). Trong mỗi tập THACO Podcast, người dẫn chương trình và khách mời sẽ cùng trao đổi về chủ đề theo 2 nhóm nội dung chính như sau:

  • Nội dung về THACO: chủ đề về quản trị, chiến lược, định hướng hoạt động, xây dựng văn hóa, đào tạo phát triển nhân sự, các sự kiện, thông tin mới tại THACO và các Tập đoàn thành viên…
  • Nội dung về các vấn đề xã hội: các vấn đề, đề tài mới đang diễn ra trong xã hội có liên quan đến các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của THACO và các TĐTV, các thông tin liên quan đến người lao động; trau dồi các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề...

Bên cạnh chủ đề chính được chia sẻ, Podcast sẽ điểm qua các thông tin về thị trường cũng như các thông báo về hoạt động nội bộ tại THACO.

THACO Podcast đăng tải dưới hình thức video chỉ sử dụng âm thanh (phụ đề tiếng Anh), có thể nghe trên các thiết bị kết nối internet hoặc tải về. CBNV có thể truy cập vào website hoặc ứng dụng My THACO để lắng nghe tập THACO Podcast số đầu tiên vào ngày thứ 6 tuần này ngày 23/6/2023.