C125D459-90B0-4FFA-BAFC-3969F5AB3ED8.jpg
 
Bố mẹ yên tâm… 
 
Chị Ninh Thị Tươi - Chuyên viên kỹ thuật AVP tại VPHN, đã có 10 năm công tác tại THACO chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào bởi năm nay là năm thứ 10 tôi gắn bó trong mái nhà chung THACO, kể từ khi có cháu thứ nhất cách đây 6 năm thì cũng là 6 năm con tôi nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, tuy là món quà nhỏ nhưng mang lại giá trị tinh thần rất lớn. Đặc biệt, Công ty còn dành những món quà động viên con CBNV đạt kết quả học tập tốt, đây vừa là động lực để các cháu thêm sự cố gắng phấn đấu chăm ngoan học giỏi, vừa giúp bố mẹ yên tâm công tác”. 
 
Anh Nguyễn Minh Tú - hiện là kỹ thuật viên đồng sơn của Chi nhánh xe Du lịch An Giang cũng không khỏi xúc động cho biết: “Vợ chồng tôi hiện có một cháu nhỏ, cháu biết bố làm tại showroom ô tô nên cũng khá thích về xe, hay đòi chở đến Công ty. Nhân dịp 1/6 Công ty tổ chức tặng quà cho các bé nên tôi đưa cháu đến cùng, cháu nhà tôi rất vui”. Anh Tú cũng chia sẻ thêm rằng anh thấy hằng năm Công ty đều có sự quan tâm đến toàn thể CBNV, không những thế các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ và con em tại chi nhánh đều được Công ty chú trọng, cho nên anh cảm thấy càng có động lực để yên tâm lao động và cống hiến.
 
 
21DCA8D6-B49B-43B9-8EEB-8884CE9BA4A3.jpg
 
IMG_5004.jpg
 
Không chỉ những CBNV công tác lâu năm như chị Tươi, anh Tú… mà ngay cả những nhân viên mới công tác tại THACO cũng cảm thấy rất xúc động trước sự quan tâm dành cho con em mình nhân ngày 1/6. Chị Nguyễn Thị Diễm Thúy – Chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Chi nhánh xe Tải & Bus An Giang, tính đến nay đã làm việc tại THACO được 5 tháng hào hứng chia sẻ: “Mình nhận thấy Công ty rất quan tâm đến đời sống của CBNV, sự quan tâm này mang lại giá trị tinh thần rất lớn, tạo được niềm vui cho anh chị em sau những bộn bề công việc và cuộc sống. Mái nhà THACO là nơi nuôi dưỡng, chắp cánh cho những ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc của mọi người”. 
 
…Và niềm hạnh phúc con trẻ
 
Không chỉ tạo sự yên tâm, tin tưởng cho các bố mẹ là CBNV của THACO, chương trình còn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều con trẻ. Bé Nguyễn Ngọc Kim Ánh – 12 tuổi, hiện đang là học sinh trường Thực hành Sư phạm An Giang, con gái của anh Nguyễn Minh Tú cho biết: “Là con gái nhưng con rất thích ô tô. Sau này lớn lên con muốn trở thành giáo viên và có một chiếc xe ô tô để đưa ba mẹ của con đi du lịch nhiều nơi. Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, con đã được đi chơi cùng ba mẹ, được đến nơi làm việc của ba, gặp các bạn, các anh chị ngay tại nơi có nhiều chiếc ô tô rất đẹp”.
 
IMG_0837.JPG
 
Ngoài hoạt động này, trong những năm qua THACO còn có các chương trình tặng quà vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trao phần thưởng cho con CBNV chăm ngoan, học giỏi… Đây là những hành động nhỏ nhưng mang lại sự động viên rất lớn, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty dành cho CBNV của mình.