daituong2.jpg

daituong6.jpg

Trong chuyến thăm, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đánh giá cao những nỗ lực và kết quả mà đội ngũ lãnh đạo, CB.CNV THACO đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, với những cố gắng không ngừng, THACO đã trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, có đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước: “Trường Hải đã thể hiện bước đi dài nhưng rất vững chắc, vượt qua được rất nhiều thách thức và khó khăn, sát cánh cùng sự phát triển kinh tế của địa phương và đất nước, tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn người lao động”. Phó Chủ tịch Quốc hội cũng mong muốn THACO sẽ tiếp tục vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội, phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập; đặc biệt không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm, giảm giá thành, nâng cao năng lực cạnh tranh và sớm thực hiện mục tiêu đạt tỷ lệ nội địa hóa cao cho tất cả các dòng sản phẩm.

daituong3.jpg

daituong5.jpg

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ cũng nhấn mạnh những công việc trọng tâm mà lãnh đạo THACO cần quan tâm, đó là: tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật, công nhân; nâng cao đời sống và thực hiện tốt các chính sách cho người lao động; chú trọng đến công tác dân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên để chủ động trong mọi tình huống.

doan dai bieu cac tinh NB (1).jpg

daituong4.jpg

Cùng ngày, đoàn đại biểu các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Nam Trung bộ gồm 100 thành viên cũng đã đến thăm KPH. Tại đây, các thành viên của đoàn cũng đã bày tỏ ấn tượng đặc biệt trước quy mô, tốc độ phát triển của THACO cũng như những thành tựu, đóng góp không nhỏ của THACO vào sự nghiệp xây dựng kinh tế địa phương nói riêng và đất nước nói chung.

Doan dai bieu cac tinh Nam Trung bo.jpg