Nhằm chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại tỉnh Quảng Nam, Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI đã phối hợp với các tổ chức Đoàn trên địa bàn tỉnh thực hiện nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa trong những ngày cuối năm Nhâm Dần 2022.

Untitled-1

Ngày 29/12/2022, Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức chương trình “Mùa đông ấm - Tết yêu thương” tại huyện Bắc Trà My. Đoàn đã trao tặng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”, 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 phần quà cho già làng, trưởng bản của huyện.

Untitled-2

Ngày 14 và 15/01/2023, tại chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam tổ chức, đại diện Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI đã trao tặng 01 ngôi nhà tình nghĩa “Mái ấm biên cương” cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn và 01 bộ trang thiết bị dạy học cho trường Tiểu học A Nông tại huyện Tây Giang. Đoàn cũng thăm, chúc Tết và trao tặng 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ngày 17/01/2023, Đoàn Thanh niên THACO CHU LAI đã đến thăm và biếu quà Tết cho hai mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Núi Thành là mẹ Nguyễn Thị Ngọc và mẹ Ngô Thị Liền.  

Untitled-3 Untitled-4

Với tổng kinh phí gần 170 triệu đồng, các hoạt động này đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của THACO với xã hội; tri ân những đóng góp, hy sinh của các mẹ Việt Nam anh hùng; góp phần chia sẻ, động viên, mang yêu thương đến với đồng bào vùng cao nhân dịp Tết đến, xuân về, tạo động lực cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời thắt chặt mối quan hệ gắn bó, đồng hành giữa Đoàn Thanh niên THACO với các tổ chức Đoàn và chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân.