Ngày 1/8, Nhà máy Sản xuất Thiết bị chuyên dụng đã xuất khẩu lô 30 bồn nhiên liệu dung tích 3.000 lít cho công ty JMK (Hàn Quốc). Đây là lô bồn thứ 2 được xuất khẩu cho JMK trong năm nay. Sản phẩm sau khi vận chuyển đến khách hàng sẽ được lắp ráp vào các xe tải chuyên dụng, dùng để chứa chất lỏng, nhiên liệu như: xăng, dầu…

1920x1280

Sản phẩm bồn nhiên liệu làm từ thép tấm SS400 có độ dày từ 1,6 - 9mm, được sản xuất bởi các công nghệ gia công cơ khí: hàn, nhấn, chấn, lốc, cắt laser, phay CNC và công nghệ xử lý bề mặt: phun bi, sơn ED, sơn màu. Bồn được sản xuất với quy cách 3.376x1.853x1.522mm (dài x rộng x cao), khối lượng 10 tấn; có độ bền, chống ăn mòn và độ chính xác cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của các thị trường lớn như Hàn Quốc. Sản phẩm có thiết kế đặc thù, phù hợp với các loại xe tải chuyên chở, dễ vận chuyển qua các con đường nhỏ hẹp hoặc đồi núi; đồng thời được phủ 2 lớp sơn giúp tăng khả năng chống chịu trước mọi điều kiện thời tiết.

THACO 1 THACO 2

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, thời gian tới, nhà máy sẽ đầu tư thêm các máy móc, thiết bị tại xưởng hàn như: máy lốc, máy hàn, máy loe bích ống, máy cán vít đùn và các công nghệ liên quan. Đồng thời nghiên cứu phát triển đa dạng bồn có dung tích 5.000 lít, 9.000 lít với vật liệu inox 304, nhôm... đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật và công nghệ để xuất khẩu sang Hàn Quốc và các thị trường mới.