robot.00_00_10_2.jpg

Nhà máy Linh kiện Composite được thành lập vào tháng 12/2015, có diện tích 1.1 ha, công suất 24.000 bộ sản phẩm/năm, được đầu tư các dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ý, trong đó công nghệ chân không (RTM) và công nghệ định hình nhiệt khuôn kín (SMC) là công nghệ tiên tiến trong sản xuất linh kiện composite hiện nay. Nhà máy sản xuất và cung ứng những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, gồm: linh kiện composite cho ngành công nghiệp ô tô, khuôn công nghiệp, linh kiện composite ngoài ngành ô tô.

dai phan cach.png
Vật liệu composite có các tính năng ưu việt giúp tạo ra sản phẩm có độ bền cao, nhẹ hơn các vật liệu kim loại nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. 

chau hoa.png

Dựa vào đặc điểm trên, nhà máy đã sản xuất và cung ứng sản phẩm composite cho các ngành: xây dựng (dải phân cách, ốp trụ đèn, song chắn rác…); nông nghiệp (khay đựng trái cây, quai vận chuyển nông sản…); dân dụng và công nghiệp (bàn, ghế, cầu trượt, chậu hoa, thùng rác, cửa, tủ điện, thùng giao hàng…). 

nap ho ga.png
thung rac.png

Sản phẩm đa dạng về kích cỡ, màu sắc; có độ bền cao; trọng lượng nhẹ thuận tiện khi di chuyển, tháo lắp; có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Nhà máy còn thiết kế và sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. 

Xuong khuon composite.jpg

tong quan NM.JPG

Tuy mới có mặt trên thị trường gần 2 năm nhưng những sản phẩm composite ngoài ngành ô tô của nhà máy đã được nhiều doanh nghiệp trong nước đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn như công ty Hoàng Anh Gia Lai, công ty QNTEK, công ty Xe nâng Châu Á, công ty Nhựa miền Trung... Năm 2019, nhà máy đã cung cấp hơn 2.400 sản phẩm composite ngoài ngành ô tô các loại. Dự kiến, năm 2020 sẽ cung ứng hơn 8.000 sản phẩm với doanh thu 6,7 tỷ đồng. Mục tiêu của nhà máy là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm từ vật liệu composite.