“Ấn tượng nhất là khi nhìn lại hình ảnh xếp chữ 25 năm THACO thật ý nghĩa. Ngày hội đã đem đến cho tôi những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc sôi nổi, lâu rồi tôi mới được hòa mình, vui cười thoải mái đến như vậy, tôi cảm thấy ai cũng là bạn, là người thân cả”, chị Nguyễn Thị Kiều Giang - Giám sát thu mua ngành hàng Gia dụng Thiso Retail bộc bạch.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm THACO, ngày 10/12, Tập đoàn tổ chức Ngày hội gia đình THACO 2022 tại TP.HCM với chuỗi hoạt động nội bộ gắn kết các cuộc thi đầy sôi nổi.

NAM_5706

Vào sáng ngày 10/12, hơn 700 CBNV đến từ các Tập đoàn thành viên đã tề tựu về Khu tiện ích Sala, TP.HCM để tham gia lễ khai mạc Ngày hội gia đình THACO 2022 và chương trình Team building.

Tất cả được chia làm 25 đội chơi, mỗi đội có 20 - 25 thành viên tham dự. CBNV đều phấn khởi, hào hứng khi trải qua 05 chặng thi đầy thử thách gồm: Khởi hành; Đồng đội; Thử thách; Dấn thân và Gắn kết.

IMG_9763 THACO-0374-min THACO-03837-min
THACO-03884-min THACO-04378-min THACO-0227-min

THACO-6036-edit

Chi Huỳnh Thị Thanh Tịnh – Bộ phận kế hoạch Khu phức hợp Thiso Sala Center hào hứng nói: “Tuy là mệt nhưng ai nấy đều rất vui, hào hứng, chơi hết mình. Mình thấy trò leo núi hơi là tốn sức nhất, nhưng cũng vui nhất, đòi hỏi cả đội phải có chiến thuật và nâng đỡ nương tựa đồng đội để vượt rào thành công.”

Chiều cùng ngày, 4 đội bóng xuất sắc nhất đến từ THACO AUTO, THACO AGRI, THACO INDUSTRIES, THILOGI đã vượt qua vòng bảng thi đấu vào ngày 9/12 và tiến vào vòng chung kết Bóng đá nam cúp THACO 2022. Sau những trận đấu đầy sôi nổi, kich tính, cup vô địch đã thuộc về đội bóng THACO INDUSTRIES, giải nhì thuộc về đội bóng THILOGI và đội bóng THACO AUTO đạt giải ba.

GIẢI NHẤT-min GIẢI NHÌ-min GIẢI BA-min

Trước ngày thi đấu, THILOGI đã chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất và chăm chỉ luyện tập. Anh Phan Thanh Duẫn – Bộ phận Công nghệ thông tin THILOGI chia sẻ: “Cả đội tích cực luyện tập nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc. Qua giải bóng này, điều khiến tôi nhớ nhất là sự thi đấu nhiệt tình, quyết liệt nhưng kết thúc trận thì bắt tay và trao đổi với nhau rất tình cảm.”

Trong chuỗi hoạt động Ngày hội gia đình THACO 2022, Hội thi văn nghệ “THACO – Tình yêu và Khát vọng” thu hút hơn 200 CBNV tham gia biểu diễn. Nhạc sĩ Cao Hồng Sơn – Trưởng Ban giám khảo cho biết, các tiết mục, điệu múa, giai điệu thể hiện được hình ảnh tượng trưng đặc sắc cho 6 Tập đoàn thành viên. Ngoài ra, các đội đều dàn dựng công phu, bài bản từ trang phục đến đạo cụ mang đến Hội thi văn nghệ đầy cảm xúc và màu sắc.

_A724380-min

Bạn Lê Ngọc Tiến - Nghiệp vụ Marketing VPTQ THACO AUTO vui vẻ kể: “Trước đó, mình cũng rất thích tham gia các hoạt động văn nghệ, hỗ trợ sự kiện nên ngày hội này là dịp để mình thỏa đam mê. Đồng thời, nhờ có sự kiện lần này mà cả đội mới có cơ hội làm quen với nhau, mình cũng có thêm các mối quan hệ mới.”

Kết quả chung cuộc Hội thi, tiết mục Non sông ngàn năm gấm vóc của THADICO đã xuất sắc giành giải nhất; tiết mục đến từ THACO AGRI - Ơn Bác Hồ với người Tây Nguyên đã đạt giải nhì. Và tiết mục nhảy hiện đại - Chiến binh THILOGI của THILOGI đã đạt giải ba.

Untitled-1-min _A724106-min _A724075-min

Sau vòng chung khảo – thuyết trình, Cuộc thi viết THACO trong tôi đã tìm ra các tác phẩm nổi bật nhất. Theo Ban giám khảo, các bài dự thi đều thể hiện tốt nội dung, hình thức theo quy định; đồng thời truyền tải thông điệp tác phẩm, sử dụng tốt hình ảnh, clip minh họa trong phần thuyết trình.

Với nội dung chân thật, thấy được sự vươn lên mạnh mẽ của nhân sự trong quá trình làm việc, tác phẩm THACO niềm tin trong tôi của anh Ninh Ngọc Hiền – THACO INDUSTRIES đã đạt giải nhất. Bằng sự tự tin trong thuyết trình và truyền cảm trong tác phẩm, chị Ngô Thị Hoài Phượng – THILOGI đã đạt giải nhì với tác phẩm THILOGI – Hành trình mới, Tâm thế mới. Nổi bật không kém, tác phẩm Khát vọng vươn xa thể hiện tốt thông điệp, phỏng vấn đầy ấn tượng đã giúp chị Nguyễn Ngọc Thủy Tiên – THACO AGRI đạt giải ba.

Vào sáng ngày 11/12, gần 220 CBNV đã xuất phát từ Văn phòng Sofic đến tham quan Trung tâm ô tô Tải - Bus Dĩ An và tổ hợp showroom ô tô du lịch Bình Dương. Trong chương trình tham quan showroom ô tô, CBNV được tìm hiểu về showroom, các phòng ban và khu chức năng, ngoài ra CBNV còn di chuyển qua các địa điểm nổi tiếng như: Khu Công nghệ cao, Suối Tiên, Lái Thiêu – Bình Dương.

_A724712 (1)-min

Tại Ngày hội gia đình THACO 2022, Tổng Giám đốc THACO Phạm Văn Tài cho biết: “Bước sang hành trình mới, chúng ta tiếp tục phát huy và lan tỏa những giá trị tốt đẹp để văn hóa THACO thực sự trở thành sức mạnh nội sinh và tạo động lực mới để THACO phát triển bền vững. Đặc biệt, trên hành trình mới, chúng ta tiếp tục phát động các phong trào nội bộ, tinh thần tương thân tương ái mạnh mẽ hơn nữa đến từng CBNV THACO và các Tập đoàn thành viên. Dựa trên những giá trị cốt lõi đã đúc kết qua 25 năm hình thành và phát triển, toàn thể CBNV THACO và các Tập đoàn thành viên tiếp tục đóng góp, cống hiến để chung tay góp phần phát triển THACO, theo tinh thần “Mỗi nhân sự là đại sứ của thương hiệu THACO”.