HPB_5525.jpg

HPB_5414.jpg

HPB_5382.jpg

Trong buổi họp báo ở Chu Lai, ông Susumu NiiNai - Giám đốc Điều hành Mazda khu vực Đông Nam Á khẳng định: THACO Mazda là nhà máy Mazda hiện đại nhất ĐNA với công suất 100.000 xe/năm, cũng như Nhà máy Hiroshima, Nhà máy Thái Lan, Nhà máy THACO Mazda đều có chung tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá về chất lượng sản phẩm theo mạng lưới sản xuất toàn cầu của Mazda. 

HPB_5467.jpg

HPB_5446.jpg

Qua đó, ông khẳng định chất lượng sản phẩm tại Nhà máy THACO Mazda là tương đương với sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản, đồng nghĩa với việc Nhà máy THACO Mazda không gì khác biệt so với những nhà máy sản xuất xe Mazda khác trên toàn cầu.

NM7.jpg

HPB_5440.jpg

Để chứng minh cho nhận định này, THACO và Madza đã tổ chức cho các nhà báo đánh giá sản phẩm Mazda CX-5 được sản xuất tại Nhà máy THACO Mazda và Nhà máy Hiroshima - Nhật Bản theo phương pháp đánh giá tĩnh và đánh giá động. Các chuyên gia và nhà báo kiểm tra tổng thể các chi tiết ngoại thất và nội thất của xe đồng thời lái thử trên cung đường thử mô phỏng địa hình thực tế để đánh giá khả năng vận hành của xe.

HPB_5618.jpg

HPB_5602.jpg

Cũng trong chương trình, ông Minoru Takata - Giám đốc phát triển sản phẩm Mazda đã giới thiệu 3 màu sơn cao cấp mới là màu đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl được sơn với công nghệ sơn Wet on Wet tại xưởng sơn mới của nhà máy THACO Mazda - một trong ít các nhà máy thuộc mạng lưới các nhà máy Mazda trên toàn cầu sở hữu công nghệ sơn này.

HPB_5480.jpg

HPB_5506.jpg

HPB_5535.jpg

HPB_5566.jpg

Nét đặc biệt của những màu cao cấp này là ánh sáng được phản chiếu từ mọi góc cạnh của xe dù xe chuyển động hay đứng yên. Công nghệ sơn Wet on Wet sử dụng chất sơn đậm đặc giúp tạo độ bóng mịn và chắc chắn hơn, tăng khả năng chống chịu các vết xước, vết loang.

Cong nghe son.jpg

Mazda CX5 2.jpg

Với ngôn ngữ thiết kế KODO - linh hồn của sự chuyển động và công nghệ Skyactiv, mỗi chiếc xe Mazda không chỉ là sản phẩm công nghệ đơn thuần mà còn là tác phẩm nghệ thuật cuốn hút mọi ánh nhìn và chạm vào được cảm xúc của khách hàng.