Ngày 30/5/2023, Trường Cao đẳng THACO đã phối hợp cùng BLĐ Khu liên hợp Ia Puch tổ chức Lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Giảng viên nội bộ cho CB-NV đang làm việc tại KLH Ia Puch.

Lễ-trao-chứng-nhận-đào-tạo-Giảng-viên-nội-bộ-cho-CB-NV-KLH-Ia-Puch-1

Trong năm 2022, Ban lãnh đạo KLH Ia Puch đã cử 29 học viên tham gia khóa đào tạo Giảng viên nội bộ do Trường Cao đẳng THACO tổ chức, với mục tiêu trang bị cho đội ngũ nhân sự đang làm nhiệm vụ quản lý và chuyên viên các kỹ năng, phương pháp soạn, trình bày bài giảng phục vụ cho việc đào tạo, bồi dưỡng người lao động ở KLH. Khóa đào tạo do Thầy Phan Tiềm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO giảng dạy trực tiếp.

Tham gia khóa học này, các học viên được đào tạo các nội dung: Soạn kế hoạch bài giảng, giáo án; một số phương pháp và kỹ thuật giảng dạy; ngôn ngữ hình thể khi giảng dạy…Ngoài ra, còn được đào tạo thêm các kiến thức, kỹ thuật liên quan đến chăm sóc bò, các chuyên đề, nghiệp vụ, kỹ năng mềm cho người lao động đang làm việc ở trang trại. Phương pháp đào tạo được kết hợp giữa học trực tiếp và tham gia thực hành trải nghiệm, các học viên được làm bài kiểm tra đánh giá chất lượng vào cuối khóa học.

mythaco-1

Với lượng kiến thức đã được trau dồi tại khóa đào tạo, đội ngũ Giảng viên nội bộ này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nên đội hình nhân sự lớn mạnh, trực tiếp tham gia giảng dạy, trợ giúp Ban lãnh đạo KLH thực hiện tốt công tác đào tạo nhân sự cho KLH.

Phát biểu tại buổi Lễ thầy Phan Tiềm cho hay: Sau khóa đào tạo lãnh đạo KLH sẽ phân công một số giảng viên nội bộ phụ trách đạo tạo, huấn luyện kỹ năng trong lĩnh vực chăn nuôi cho số lao động tuyển mới, một số giảng viên còn lại sẽ phụ trách đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, làm việc đồng đội và tất cả các tài liệu này sẽ được Trường Cao đẳng THACO cung cấp.