trao bang tôt nghiep (3).jpg

Nhằm tạo điều kiện cho CB.CNV đang làm việc tại KPH Chu Lai – Trường Hải có thể vừa học vừa làm để nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu phát triển, Trường CĐ THACO đã liên kết với trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và ĐH Quảng Nam mở lớp đào tạo trình độ Đại học hình thức Vừa học vwag làm, ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô cho các sinh viên là CB.CNV của KPH. Khóa đào tạo bắt đầu từ năm 2013 và sau hơn 4 năm học tập, rèn luyện, 53 sinh viên đã tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Công nghệ Kỹ thuật Ô tô được tổ chức vào sáng ngày 24/1/2018.

trao bang tôt nghiep (1).jpg

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và hào hứng, tham dự có Tiến sĩ Đinh Xuân Thành – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng – Đào tạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; cùng đại diện Trường ĐH Quảng Nam, Ban LĐ Công ty cùng trường CĐ THACO. Các sinh viên trong buổi tốt nghiệp đã được nhận bằng tốt nghiệp do Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cấp; đồng thời 7 sinh viên đã nhận được bằng khen vì thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Theo kế hoạch, Trường Cao đẳng THACO sẽ mở rộng liên kết với các Trường trên cả nước để mở thêm các lớp đào tạo, cung cấp nguồn lao động có chuyên môn phù hợp với các lĩnh vực THACO đầu tư.

trao bang tôt nghiep (2).jpg

Trước đó, vào ngày 15/1/2018, Bộ LĐ TB&XH đã ký quyết định số 43/QĐ-LĐTBXH về việc đổi tên trường CĐN Chu Lai – Trường Hải thành CĐ THACO. Theo quyết định, Trường CĐ THACO hoạt động theo Điều lệ trường Cao đẳng do Bộ LĐTB&XH ban hành và quy định về pháp luật về giáo dục nghề nghiệp. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.