1.1.jpg

1.2.jpg

1.3.jpg

 Nhà máy có công suất 20.000 xe/năm, diện tích 7,5 ha, vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng, được đầu tư tự động hóa theo từng giai đoạn, đạt chuẩn Peugeot toàn cầu, với định vị là nhà máy sản xuất ô tô du lịch cao cấp THACO. Các sản phẩm Peugeot trước khi xuất xưởng từ nhà máy đều được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng xe xuất xưởng tại nhà máy, được kết nối thông tin với hệ thống kiểm soát chất lượng của Peugeot toàn cầu được đặt tại Pháp.

 1.4.jpg

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Trung ương, tập đoàn PSA (Tập đoàn sỡ hữu thương hiệu Peugeot), lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và THACO đã cắt băng khánh thành nhà máy xe Du lịch cao cấp THACO. 

1.5.jpg

Cũng trong chương trình, bộ đôi xe Peugeot Traveller Premium và Peugeot Traveller Luxury do THACO sản xuất tại nhà máy mới này đã được xuất xưởng và giới thiệu ra thị trường. Đây là sản phẩm không chỉ góp phần đa dạng danh mục sản phẩm thương hiệu Peugeot, mà còn khẳng định khả năng sản xuất các phiên bản xe sang trọng, đáp ứng các đơn đặt hàng theo từng nhu cầu riêng lẻ, sang trọng cho từng khách hàng, định hướng phát triển dài hạn hơn đối với các xe chuyên dụng cao cấp của THACO.

 1.6.jpg

 1.7.jpg

1.8.jpg

 1.9.jpg

Phát biểu tại chương trình, ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương đã chúc mừng giai đoạn mới trong quá trình hợp tác giữa một thương hiệu nổi tiếng châu Âu - Peugeot và THACO - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô Việt Nam và cũng là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam đã tạo ra những sản phẩm thế hệ mới, với màu sơn cao cấp và đặc biệt là đảm bảo chất lượng Peugeout toàn cầu. 

 1.10.jpg

Đặc biệt, Thứ trưởng đánh giá cao những quyết tâm và nỗ lực của THACO trong việc thực hiện chiến lược phát triển ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam, đồng thời hy vọng trong thời gian tới sự hợp tác giữa THACO và PSA sẽ ngày càng thành công và hiệu quả, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam và hướng tới xuất khẩu.