KIA_Bach_Dang_2.jpg

Đại lý Kia Bạch Đằng bắt đầu khởi công nâng cấp từ tháng 02/2015 tại địa chỉ 315 Nguyễn Khoái, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Đây là vị trí gần khu vực  trung tâm thành phố, tiếp giáp các quận Hoàng Mai và Long Biên có lưu lượng giao thông đông đúc, rất thuận tiện cho khách hàng đến trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ xe du lịch Kia. Đại lý Kia Bạch Đằng được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện 3S của Kia Motors với màu sắc đặc trưng bao gồm nhiều hạng mục chuyên biệt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về cung cấp sản phẩm, thực hiện bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính phẩm. Với tổng diện tích xây dựng 3.600m2, showroom được phân chia thành hai khu vực chức năng chính là khu văn phòng và trưng bày xe sang trọng, tiện nghi có diện tích 540m2; khu xưởng dịch vụ  rộng 3.060m2 gồm 27 khoang sửa chữa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đưa công suất phục vụ 50 lượt xe mỗi ngày.

Cat_bang_khai_truong.jpg

Nhân dịp khai trương Đại lý Kia Bạch Đằng, Thaco chính thức giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam mẫu xe MPV cỡ lớn đang gây được sự chú ý tại các thị trường lớn trên thế giới – Kia Grand Sedona, mang đến sự lựa chọn mới mẻ cho các doanh nghiệp và gia đình ưa chuộng khám phá những tiện nghi cùng công nghệ tiên tiến. Đây là mẫu xe có thiết kế sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ cá tính và có tính cạnh tranh cao tại thị trường Việt Nam khi được trang bị nhiều tiện nghi cao cấp hướng đến người sử dụng như ghế lái chỉnh điện 8 hướng, hệ thống điều hòa 2 dàn tự động 3 vùng độc lập tích hợp lọc ion, 2 cửa sổ trời, camera lùi, 6 túi khí và hệ thống giải trí với 8 loa Infinity cao cấp.

Sedona_2.jpg

Khach_xem_xe_3.jpg

Cũng tại lễ khai trương, để thể hiện tinh thần chia sẻ trách nhiệm với xã hội đồng thời phát huy nét đẹp văn hóa “Chung tay vì cộng đồng” Thaco đã trao số tiền ủng hộ 100 triệu đồng  cho Quỹ khuyến học quận Hai Bà Trưng. Bên cạnh đó, Đại lý Kia Bạch Đằng cũng đã trao số tiền 15 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ khuyến học phường Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng.

THACO_trao_tang.jpg

Trao_chung_nhan.jpg

Xuong_DV2.jpg