KHAI NIEN VPTQ.jpg

24.jpg

Tại buổi lễ, TGĐ Nguyễn Hùng Minh đã đọc “Thông điệp số 12” của Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương. Theo đó, thông điệp nêu rõ những định hướng, chiến lược đề ra trong năm 2017 của các dòng xe du lịch, xe thương mại (tải, bus); giao nhận vận chuyển; hệ thống phân phối và showroom ô tô trực thuộc; các hoạt động về đầu tư hạ tầng và bất động sản; công nghiệp hóa nông nghiệp; công tác quản trị; nhân sự.

Tổng giám đốc Nguyễn Hùng Minh cũng đã đặc biệt nhấn mạnh về công tác đào tạo nhân sự khi đây là yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển công ty. Nhất là bước qua năm 2017 – năm cuối của quá trình phát triển ngành công nghiệp ô tô mà sản xuất trong nước được ưu đãi, hỗ trợ và THACO phải bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh ô tô trong bối cảnh hội nhập khu vực Asean với cạnh tranh gay gắt và khốc liệt hơn vào năm 2018. Năm 2017, cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của THACO, do vậy toàn thể CB.CNV phải luôn luôn tự nâng cao năng lực bản thân để cùng công ty phát triển.

1.jpg

2.jpg

Cuối buổi lễ, đại diện các phòng ban đã lên phát biểu hưởng ứng thông điệp số 12 của Chủ tịch Trần Bá Dương. Tất cả đều thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của mình để thực hiện kế hoạch đã đề ra trong năm 2017, trên tinh thần Củng cố nội lực, Vững tiến vươn xa, đưa THACO trở thành Tập đoàn công nghiệp đa ngành mang tầm khu vực Asean.