image001.jpg

 

Chương trình có sự hiện diện của ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Phạm Tấn Công – Phó Bí thư văn phòng Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung Ương, ông Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; về phía Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội có sự tham dự của ông Olivier SIGAUD - Tham tán thứ nhất, ông Matthieu Lefort - Giám đốc Cơ quan thương mại Pháp. Về phía đối tác có ông Jean-Philippe Imparato – Giám đốc thương hiệu Peugeot toàn cầu, ông Dennis MARTIN, Tổng giám đốc PSA Châu Á cùng lãnh đạo tập đoàn PSA Peugeot.

 

 

Về phía THACO có ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hùng Minh - TGĐ và Ban lãnh đạo THACO, sự kiện đã thu hút hơn 80 phóng viên báo đài đến tham dự và đưa tin. 

 

image002.jpg

image003.jpg

 

Với lịch sử trên 200 năm, Peugeot là thương hiệu xe châu Âu của tập đoàn PSA đã được THACO hợp tác để đưa huyền thoại này quay trở lại Việt Nam từ năm 2013. Năm 2016, Peugeot đã phát triển một thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng trên thế giới đón nhận. Bộ đôi 5008 & 3008 là những mẫu xe SUV Peugeot thế hệ mới có sự lột xác về thiết kế, công nghệ, an toàn. Điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt trong phân khúc SUV của bộ đôi SUV Peugeot thế hệ mới 5008 và 3008 là triết lý thiết kế khoang nội thất đặc trưng: New i-cockpit. Với thiết kế này, Peugeot trở nên hoàn toàn nổi bật, độc đáo, và không thể nhầm lẫn với bất kì một sản phẩm nào khác trên thị trường. Peugeot thế hệ mới ngay lần đầu ra mắt đã liên tiếp tạo được kỷ lục về doanh số tại các thị trường châu Âu, châu Á và đạt nhiều giải thưởng trên thế giới như: Car of the Year 2017, RedDot Design.

 

image005.jpg

 

Nhằm giúp khách hàng sở hữu xe sớm hơn, ngay từ ngày 05/12/2017, THACO cũng công bố giá xe bán ra theo chính sách thuế CKD về bằng 0% tại thời điểm này và cũng là giá bán đầu năm 2018 khi thuế tiêu thụ đặc biệt của dòng xe 2.0 trở xuống giảm 5%, theo đó giá xe Peugeot 3008 có giá 1 tỷ159 triệu đồng và Peugeot 5008 là 1 tỷ 349 triệu đồng.

 

image006.jpg

 

Sau buổi lễ ra mắt, tiếp đó tối ngày 9/12, THACO đã tổ chức Dạ tiệc tri ân tại Khu đô thị Sala (TPHCM) với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Khối bán lẻ, lãnh đạo Công ty PC và hơn 300 khách hàng thân thiết. Chương trình nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Peugeot trong suốt thời gian qua. Buổi tiệc với không khí ấm cúng,  cùng chương trình nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, kết nối giữa khách hàng và thương hiệu Peugeot.

image007.jpg

 

Trước đó, trong 2 ngày 2 và 3/12, với mục đích mang đến cho các đơn vị báo chí cơ hội trực tiếp trải nghiệm các tính năng trên bộ đôi SUV Peugeot thế hệ hoàn toàn mới 5008 và 3008, THACO đã tổ chức chương trình "NEW GENERATION SUV EXPERIENCE" cho đoàn phóng viên/nhà báo chuyên về ô tô lái bộ đôi này trên cung đường Hà Nội-Mộc Châu.. Sau chương trình các chuyên gia đánh giá xe đến từ các báo ô tô uy tín cũng đã có những nhận xét rất tích cực và chia sẻ cảm nhận về thiết kế, công nghệ và tính năng trên bộ đôi SUV 5008 & 3008.