Ngày 21/5/2022, tại KCN THACO Chu Lai đã diễn ra “Lễ công bố hợp tác chiến lược THACO AUTO - DAIMLER BUS và giới thiệu xe bus cao cấp Mercedes-Benz”. Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo Tập đoàn DAIMLER BUS, gần 100 khách hàng lớn mua xe bus của THACO AUTO và 60 cơ quan báo, đài trung ương và địa phương. Đại diện lãnh đạo THACO có ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT THACO, ông Nguyễn Quang Bảo - Tổng giám đốc THACO AUTO.

Tại buổi lễ, hai tập đoàn đã công bố hợp tác chiến lược THACO AUTO - DAIMLER BUS – “Giá trị mới - Tầm cao mới” với ý nghĩa tạo ra giá trị mới cho khách hàng và thị trường ô tô Việt Nam, đưa quan hệ hợp tác giữa hai tập đoàn và thương hiệu THACO AUTO, THACO BUS lên tầm cao mới.

building-(1)_10 (1)

Cũng trong chương trình, THACO AUTO và DAIMLER BUS chính thức giới thiệu sản phẩm xe bus cao cấp THACO thương hiệu Mercedes-Benz được sản xuất tại nhà máy THACO BUS (Chu Lai - Quảng Nam) theo quy trình công nghệ hiện đại và được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Tập đoàn DAIMLER toàn cầu. Sản phẩm được THACO AUTO phát triển trên nền tảng khung gầm Mercedes-Benz với thiết kế mang đậm phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ, hệ thống an toàn ưu việt, nhiều tiện ích vượt trội, khẳng định vai trò tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại, đột phá. Sản phẩm gồm các phiên bản: 47 ghế, 24 ghế VIP, 34 giường nằm và 22 giường nằm VIP.

Ông Harald Schmid – Tổng giám đốc điều hành xe thương mại Daimler Đông Nam Á phát biểu tại sự kiện
Ông Harald Schmid – Tổng giám đốc điều hành xe thương mại Daimler Đông Nam Á phát biểu tại sự kiện
Ông Nguyễn Quang Bảo - Tổng Giám đốc THACO AUTO phát biểu tại sự kiện
Ông Nguyễn Quang Bảo - Tổng Giám đốc THACO AUTO
phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Quang Bảo - Tổng giám đốc THACO AUTO khẳng định: “Lễ công bố hợp tác chiến lược THACO AUTO – DAIMLER BUS và giới thiệu xe bus cao cấp Mercedes-Benz có ý nghĩa vô cùng quan trọng; khẳng định uy tín và năng lực của THACO AUTO trong hợp tác, liên kết với các tập đoàn, thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới. Đồng thời, thể hiện cam kết của THACO AUTO đối với quý khách hàng trong việc không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, đáp ứng các yêu cầu riêng biệt và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, sau bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp trong suốt quá trình sử dụng”.

Đại diện Văn phòng Tập đoàn tại Đức, ông Andreas Von Wallfeld – Tổng giám đốc xe thương mại Daimler hải ngoại cho biết: Việc gia nhập thị trường với xe bus Mercedes-Benz tại Việt Nam là một bước đi hợp lý tiếp nối những thành công trong hoạt động kinh doanh xe tải Mitsubishi Fuso. Chúng tôi tin rằng xe bus Mercedes-Benz – kết quả của sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu đến từ Mercedes-Benz với bề dày kinh nghiệm sản xuất và mạng lưới phân phối, bán lẻ và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tại Việt Nam của THACO AUTO là sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho phân khúc xe bus cao cấp tại thị trường Việt Nam”.

Sự kiện cũng là dịp để THACO AUTO tri ân sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng thân thiết trong suốt thời gian qua; đồng thời đánh dấu thời điểm tái khởi động, phục hồi và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, phát triển, sản xuất sản phẩm mới của nhà máy THACO BUS sau hai năm ảnh hưởng dịch Covid-19.

Các đại biểu tham quan nhà máy THACO Bus
Các đại biểu tham quan nhà máy THACO Bus
Chụp ảnh lưu niệm cùng sản phẩm xe bus cao cấp THACO thương hiệu Mercedes-Benz
Chụp ảnh lưu niệm cùng sản phẩm xe bus cao cấp THACO thương hiệu Mercedes-Benz

imgpsh_fullsize_anim-(1)

Xem chi tiết : https://mercedes-benz-bus.vn/