Ngày 13/3, đoàn công tác Ban Bí thư Trung ương do bà Sisay Leudetmounsone - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đã đến thăm và làm việc tại THACO AGRI Lào, đi cùng đoàn có ông Leth Xaiyaphone - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Chủ tịch tỉnh Attapeu.

Tiếp và làm việc với đoàn, ông Trần Bảo Sơn - Tổng Giám đốc THACO AGRI giới thiệu về quá trình phát triển của Tập đoàn; chia sẻ chiến lược, hoạt động, sản xuất kinh doanh của THACO AGRI tại Lào.

Lãnh-đạo-Trung-ương-Đảng-Nhân-dân-Cách-mạng-Lào-thăm-và-làm-việc-tại-THACO-AGRI-Lào-2

Bà Sisay Leudetmounsone ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của THACO AGRI trong việc xây dựng, phát triển nền nông nghiệp, tạo việc làm, nâng cao thu nhập của người dân tại tỉnh Attapeu và các địa phương khác, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào. Các thành viên khác trong đoàn cũng đã có những phát biểu mang tính xây dựng và tích cực dành cho THACO AGRI.

Lãnh-đạo-Trung-ương-Đảng-Nhân-dân-Cách-mạng-Lào-thăm-và-làm-việc-tại-THACO-AGRI-Lào-1

Sau buổi làm việc, đoàn công tác đã cùng lãnh đạo THACO AGRI tham quan xí nghiệp chuối, dự án bò sinh sản đang được đầu tư tại Lào.