Ngày 6/1, ông Nguyễn Một - Giám đốc Văn hoá Truyền thông THACO tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam lần II – 2024. Chương trình do Báo Thanh niên phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của THACO.

THACO 1

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam lần II – 2024

Lễ khai mạc có sự hiện diện của đại diện trưởng đoàn, ban huấn luyện, cầu thủ 29 đội bóng khu vực TP.HCM, các cựu cầu thủ, các giám sát trọng tài làm nhiệm vụ cùng đông đảo cổ động viên trên các khán đài. Khu vực TP.HCM là nơi đầu tiên diễn ra vòng loại, từ ngày 6 - 25/1 với 29 đội bóng tranh tài tại sân trường Đại học Tôn Đức Thắng.

THACO 2
Giám đốc Văn hoá Truyền thông THACO Nguyễn Một phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Một - Giám đốc Văn hóa Truyền thông THACO bày tỏ: “Hai nền tảng quan trọng nhất của loài người là tuổi trẻ và tình yêu. Hai phát minh quan trọng nhất của loài người là ngọn lửa và chuyển động tròn. Chuyển động tròn là cái bánh xe, làm cho nhân loại tiến bộ quả bóng mang lại cho chúng ta sự thăng hoa, mà chỉ có tình yêu mới mang lại được. Chính vì mối liên hệ giữa ô tô và bóng đá, nên THACO luôn quan tâm đến các giải bóng, đặc biệt là giải bóng đá sinh viên. Tôi xin chúc cho tuổi trẻ của các bạn, tình yêu của các bạn mãi thăng hoa cùng sự chuyển động tròn của quả bóng.”

 

1920x1280
Trưởng Ban tổ chức Giải đấu trao tặng hoa, cờ lưu niệm cho ông Nguyễn Một

Năm 2024 là năm đầu tiên THACO đồng hành cùng giải Bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp thanh niên rèn luyện sức khỏe, tìm thấy niềm đam mê trong thể thao. Đây cũng là dịp để cộng đồng sinh viên giao lưu, kết nối, tạo bước đệm quan trọng trong hành trình phát triển của thanh niên Việt Nam.