Ngày 25/03, THACO AUTO đón tiếp đoàn Lãnh đạo Tập đoàn Mazda đến thăm, làm việc và thảo luận về chiến lược, kế hoạch phát triển kinh doanh thương hiệu Mazda tại Việt Nam.

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Mazda trân trọng trao giải thưởng “Gia tăng thị phần” cho Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương
Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Mazda trân trọng trao giải thưởng “Gia tăng thị phần” cho Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương

Trong chuyến thăm lần này, đại diện Tập đoàn Mazda, ông Tanaka Hironori – Giám đốc điều hành cao cấp Mazda khu vực ASEAN đã có buổi làm việc và trao đổi với Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương cùng Ban Lãnh đạo THACO AUTO. Đại diện Lãnh đạo hai bên đã thảo luận về kế hoạch chiến lược dài hạn của Mazda tại Việt Nam, các cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Lãnh đạo THACO và Lãnh đạo Tập đoàn Mazda - Khu vực ASEAN chụp hình lưu niệm-1
Lãnh đạo THACO và Lãnh đạo Tập đoàn Mazda - Khu vực ASEAN chụp hình lưu niệm

Tại buổi làm việc, ông Tanaka Hironori đánh giá cao những nỗ lực của THACO AUTO trong việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm, đầu tư mở rộng hệ thống phân phối và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng với triết lý “Tận tâm phục vụ”.

Tại chương trình, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Mazda đã trân trọng trao giải thưởng “Gia tăng thị phần” cho Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, THACO AUTO đạt được thị phần cao trong thời gian qua. Hiện Việt Nam được xem là thị trường ô tô trọng yếu với doanh số Mazda do THACO AUTO bán ra đạt hơn 260.000 xe đến thời điểm hiện tại. Trong đó những mẫu xe như Mazda CX-5, Mazda3 liên tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam; cùng các mẫu xe nhập khẩu (CBU) đang có doanh số và thị phần tăng trưởng tốt như Mazda2, Mazda CX-3 và Mazda CX-30. Bên cạnh đó, THACO AUTO sở hữu hệ thống phân phối với hơn 100 showroom, đại lý trên toàn quốc mang đến sự thuận tiện cho khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm.