Mặc dù thời tiết mùa hè khá nóng bức nhưng phần đông khách hàng đều hào hứng đến sớm để tham gia lái thử. Sau khi trải nghiệm lộ trình với hơn 10km của chương trình, khách hàng đã đưa ra nhiều thông tin phản hồi về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn bán hàng của showroom Quảng Bình. Chương trình kết thúc với 03 hợp đồng được ký kết, bên cạnh đó, các khách hàng mong muốn Mazda tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình Lái thử xe giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thực tế.

Mazda_QB.jpg

Chị Võ Thị Thuyên (huyện Bố Trạch) sau khi lái thử xe Mazda3 nhận xét: “Mazda là mẫu xe sedan có ngoại thất đẹp, nội thất rộng rãi, được trang bị nhiều tiện ích, xe phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong đó có nữ giới như tôi cũng đặc biệt yêu thích mẫu xe này.

Anh Trần Thánh Minh (Phúc Tự Tây - Đại Trạch - Bố Trạch) sau khi lái thử Mazda CX-5 đã chia sẻ “Mazda CX-5 là mẫu xe Crossover hội tủ tính năng mạnh mẽ thể hiện từ vóc dáng bên ngoài cho tới động cơ bên trong. Tất cả các chi tiết trên xe thiết kế rất trau chuốt và hiện đại. Bên cạnh đó là khả năng tăng tốc rất êm dịu và cảm giác lái của xe rất tốt dù bất kể đi với tốc độ nào, kể cả khi đánh lái đột ngột ở tốc độ trên 40km/h. Đối với tôi, Mazda CX-5 là sự lựa chọn hoàn hảo”.

Mazda_QB2.jpg

Anh Trần Văn Hùng (Quảng Thuận - Ba Đồn) sau khi lái thử xe BT-50 cho biết: “Xe có kiểu dáng mạnh mẽ, nội thất sang trọng, hiện đại đi kèm không gian cabin rộng rãi, tiện nghi. Đặc biệt là khả năng tăng tốc nhẹ nhàng mạnh mẽ của xe”.

SHOWROOM THACO QUẢNG BÌNH: Quốc lộ 1A, P. Phú Hải, TP. Đồng Hới – Quảng Bình.
HOTLINE: 0933.806497