Sau khi được các tư vấn bán hàng giới thiệu về những ưu điểm, tính năng nổi trội của sản phẩm, được các kỹ thuật viên hướng dẫn về kỹ thuật lái xe an toàn, các khách hàng tham gia chương trình đã cùng K3 bắt đầu hành trình trên những tuyến phố vòng quanh thành phố Quảng Ngãi.

testdrive-quang-ngai-2.jpg

Kết thúc chương trình có 02 hợp đồng được ký kết & rất nhiều khách hàng chia sẻ kế hoạch sở hữu xe trong tháng 01/2014. Phần đông các khách hàng đánh giá cao mẫu mã, kiểu dáng đẹp, trẻ trung phù hợp với thị hiếu khách hàng của Kia K3 cũng như những tính năng ưu việt của sản phẩm.

testdrive-quang-ngai-1.jpg

Chị Lê Thị Hà (Nghĩa Hà - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi) sau khi lái thử xe đã chia sẻ: “Kia K3 chinh phục phái nữ chúng tôi bởi xe sở hữu mẫu mã đẹp, nội thất sang trọng, hiện đại cũng như tiện nghi giúp người lái thư giãn trên mọi hành trình”.

Anh Nguyễn Văn Giỏi (Bùi Thị Xuân - Tp.Quảng Ngãi) cho biết: “Kia K3 sở hữu không gian rộng rãi giúp người lái thoải mái chinh phục mọi hành trình. Với K3, tôi thực sự hài lòng bởi xe hội đủ các tiêu chí về kiểu dáng, sự tiện nghi, cảm giác lái, khả năng cách âm..”

Anh Phạm Minh (Nghĩa Trung - Tư Nghĩa - Quảng Ngãi) cảm nhận: “Kia K3 đã thu hút tôi từ vóc dáng bên ngoài đến nội thất bên trong, sau hành trình lái thử xe, tôi càng yên tâm hơn với hệ thống an toàn đạt tiêu chuẩn 5 sao của K3. Tôi quyết định sở hữu Kia K3, cảm ơn THACO Kia đã mang đến cho khách hàng một chương trình Lái thử xe bổ ích”.

testdrive-quang-ngai-3.jpg