TKHD---1.jpg

Tham dự chương trình, lãnh đạo Ban QTHTSR và Quản trị Nghiệp vụ KVNB đã có những góp ý, đề xuất cho kế hoạch hoạt động năm 2016 của từng đơn vị phù hợp với quan điểm, định hướng phát triển trong năm 2016 của khu vực nói riêng và công ty nói chung.

TKHD---2.jpg
 
Phát biểu chỉ đạo cho các đơn vị, Giám đốc KVNB – bà Nguyễn Thiện Mỹ chia sẻ: Kế hoạch năm 2016 của Thaco được xây dựng một cách toàn diện dựa trên thông điệp số 11 của Chủ tịch HĐQT với hai nội dung chính: Xác tín triết lý và chiến lược sản xuất kinh doanh đúng đắn và khác biệt; phương pháp quản trị và đội ngũ nhân sự đặc thù và phù hợp. Trên cơ sở đó, Giám đốc khu vực yêu cầu các đơn vị thể hiện sự chuyên nghiệp trong vận hành hoạt động showroom thông qua việc tuân thủ các quy trình, quy định; xác định nhu cầu và kiểm soát việc thực hiện đào tạo – phát triển nhân sự; xây dựng môi trường làm việc năng động, đoàn kết; CB.CNV luôn đổi mới tư duy và hành động, nâng cao thái độ làm việc tích cực, trau dồi năng lực chuyên môn để phát triển cùng sự phát triển của Thaco. 

TKHD---3.jpg
 
Khép lại chương trình, toàn thể CB.CNV các chi nhánh cùng hát vang bài hát truyền thống Thaco “Trường Hải niềm tin”, qua đó tiếp thêm động lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong năm 2016, góp phần kiến tạo những giá trị cơ bản và thiết yếu cho hội nhập, xứng đáng với khẩu hiệu “Vững tiến vươn xa” cùng Thaco.
 
TKHD---4.jpg

Theo kế hoạch, chương trình Triển khai hoạt động năm 2016 sẽ tiếp tục được tổ chức tại các công ty/chi nhánh còn lại trong khu vực từ ngày 22/02 – 12/03/2016.