CITA 5(5).jpg

Chuyến thăm nằm trong khuôn khổ Hội nghị toàn thể lần thứ 11 của Hiệp hội kiểm định ô tô quốc tế (CITA), THACO vinh dự là đơn vị sản xuất và lắp ráp ô tô lớn nhất của Việt Nam được lãnh đạo cục đăng kiểm đề nghị tham quan thực tế sản xuất. Tại buổi đón tiếp, ông Nguyễn Hữu Trí – Phó cục trưởng cục đăng kiểm Việt Nam cho biết THACO là doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam có tỉ lệ nội địa hóa cao nhất, ông mong muốn thông qua các đại biểu tham dự hội nghị thương hiệu THACO sẽ được giới thiệu và quảng bá đến các nước trong khu vực và trên thế giới.

CITA (2).jpg

Chia sẻ trong buổi chào đón đoàn, ông Đoàn Đạt Ninh - Giám đốc các nhà máy linh kiện phụ tùng đã giới thiệu những đặc điểm nổi bật của THACO trong sản xuất ô tô theo tiêu chuẩn toàn cầu; đồng thời cũng nêu rõ các sản phẩm của THACO luôn tuân thủ theo đúng các quy định kiểm định do cục Đăng kiểm Việt Nam ban hành. Sau chuyến tham quan, nhiều thành viên đến từ các nước thuộc CITA đã bày bỏ sự sự quan tâm đến THACO, đồng thời cũng mong muốn sẽ được tìm hiểu sâu hơn và hy vọng có thể hợp tác với THACO trong tương lai.

MAZDA.jpg

Cũng trong tuần, đoàn lãnh đạo tập đoàn Mazda do ông Naito Hisayoshi - Tổng giám đốc chất lượng Mazda Nhật Bản dẫn đầu đã có buổi làm việc tại KPH. Trong chương trình làm việc, đại diện THACO và tập đoàn Mazda đã họp bàn trao đổi và thống nhất chất lượng xe Mazda CX5 All new theo tiêu chuẩn được Mazda áp dụng toàn cầu. Đồng thời, ông Naito Hisayoshi cũng đã trao đánh giá chứng nhận đạt chuẩn MQIC – kỹ năng đánh giá kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Mazda Nhật Bản cho 4 nhân sự tại nhà máy Thaco Premium. 

MAZDA TRAO CHUNG CHI (1).jpg

Tiếp đó, lãnh đạo tập đoàn BMW khu vực châu Á gồm 4 thành viên cũng đã có chuyến công tác tại KPH. Chuyến đi nhằm giúp lãnh đạo tập đoàn BMW khu vực Châu Á có cái hình tổng quát về quy mô đầu tư và hoạt động sản xuất của THACO tại KPH. Kết thúc chuyến hành trình đoàn đã đến thăm khu vực đất dự án BMW và một số khu vực dự án đại lý BMW tại thành phố Đà Nẵng…

BMW.jpg