Kính gởi: Quý cấp chính quyền, quý cơ quan đoàn thể, quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể anh chị em cán bộ công nhân.
 
Nhân dịp đầu xuân Canh Dần, thay mặt Hội đồng quản trị, tôi xin kính chúc quý vị một năm mới: An khang thịnh vượng.
 
Năm 2009 vừa qua, tuy có những biến động về kinh tế khiến cho việc dự đoán thị trường gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ chính sách kích cầu của Chính phủ, sự điều hành xã hội hợp lý của quý cấp chính quyền và quá trình hợp tác thân thiện của quý đối tác, toàn thể cán bộ công nhân viên của Thaco đã nỗ lực lao động sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt kế hoạch năm 2009, đạt doanh thu 6.500 tỷ đồng, nộp ngân sách 2.013 tỷ đồng. Cũng trong năm qua, Trường Hải đã phân phối trên thị trường 21.486 xe, đạt mức tăng trưởng 34% so với năm 2008, đặc biệt dòng xe du lịch KIA đạt mức tăng trưởng 325% với con số bán ra 5.874 xe và sản phẩm New Morning là mẫu xe nằm trong bảng xếp hạng mười xe lắp ráp trong nước bán chạy nhất. 
 
Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và để thuận tiện trong việc đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, Trường Hải đã chú trọng phát triển hệ thống phân phối và cung ứng dịch vụ trên toàn quốc. Với  68 showroom và đại lý trải dài từ Bắc tới Nam, Trường Hải tự tin luôn bên cạnh khi khách hàng có nhu cầu.   
Không chỉ chú trọng đến hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty cũng đã rất quan tâm trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công nhân và tham gia đóng góp cùng xã hội qua các chương trình như: Hội ngộ Thăng Long, Hiến máu nhân đạo, ủng hộ quỹ vì người nghèo, xây dựng hệ thống thư viện, tủ sách… 
 
Năm 2009, mặc dù đạt được những thành công nhất định nhưng công ty cũng còn nhiều sơ sót trong việc đem đến sự phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, với tinh thần ủng hộ nhiệt tình của quý vị, Trường Hải vững tin để bước vào năm 2010, năm khởi đầu cho thập niên mới, một thập niên mà tôi chắc chắn rằng sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam và thế giới.
 
Theo kế hoạch trong năm 2010, công ty sẽ đưa vào sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe mới như Cerato, xe khách Hyundai để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Với việc tăng vốn điều lệ từ 954 tỷ đồng lên 2000 tỷ đồng, Trường Hải mạnh dạn đầu tư các nhà máy phụ trợ như: nhà máy thép, nhà máy khung gầm để tạo tiền đề tiến tới xây dựng một khu công nghiệp ô tô có quy mô lớn, góp phần phát triển kinh tế và văn hóa xã hội khu vực miền Trung. Đồng thời, công ty cũng sẽ hoàn thiện hệ thống quản trị, hệ thống vận tải biển, vận tải bộ, cảng Tam Hiệp…Tăng cường mạng lưới phân phối trên toàn quốc và khởi công xây dựng các siêu thị ô tô, dịch vụ công nghệ xanh sạch, kết hợp văn phòng cho thuê cao cấp nhằm bổ trợ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh ô tô.
 
Nhân dịp năm mới, tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến quý cấp chính quyền, quý cơ quan đoàn thể, quý đối tác, quý khách hàng, các đơn vị đã sẻ chia, hỗ trợ cho công ty trong năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong năm Canh Dần 2010, giúp công ty tiếp tục vững tiến trong quá trình xây dựng và phát triển để có nhiều cơ hội đóng góp cho xã hội.
 
CT. HĐQT kiêm TGĐ THACO
Trần Bá Dương