KIA SOUL - Ấn tượng một phong cách

Kia Soul có ngoại hình cá tính đặc trưng khó có thể tìm thấy sự tương đồng ở các dòng xe khác. Cụm đèn trước và sau được trang bị LED càng làm tăng sự nam tính, mạnh mẽ. Hệ thống loa Infinity cho không gian âm nhạc trong xe luôn sôi động. Cửa sổ trời toàn cảnh panorama tinh tế cùng hệ thống nội thất lọt top 10 xe có thiết kế ấn tượng do tạp chí Wardsauto bình chọn. Hệ thống vận hành của KIA SOUL cũng vô cùng ấn tượng với động cơ Nu 2.0L cho công suất tôi đa 156 mã lực, 3 chế độ lái normal, comfort và sport thích hợp cho mọi hoàn cảnh đường sá Việt Nam.

Kia_Soul.jpg
Kia Soul 2014

KIA KOUP – Sẵn sàng cho mọi thách thức


Một mẫu xe khác Thaco KIA cũng đưa về thị trường Việt Nam trong trong ngày 10/7 là xe thể thao 2 cửa Cerato Koup phiên bản 2014 với thiết kế hoàn toàn mới. Cụm đèn phía trước có phong cách vuốt ngược ra sau. Đèn LED ban ngày được thêm vào một cách tinh tế cùng hệ thống đèn HID công suất cao. Ống xả được mạ chrome. Nội thất được trau chuốt hơn với thiết kế lấy người lái làm trung tâm. Hàng ghế sau thoái mái với cửa gió riệng biệt và có thể ra vào với cần gạt được bố trí thuận tiện ở hàng ghế trước. Phiên bản lần này được Thaco KIA nhập về với động cơ xăng Nu 2.0L với công suất tối đa 159 mã lực, hộp số tự động 6 cấp kết hợp lẫy chuyển số tích hợp ngay trên tay lái giúp xe đạt vận tốc tối đa 210km/h.

Tuy chưa công bố giá chính thức nhưng 2 mẫu xe cũng đã thể hiện mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới , đầy thú vị cho khách hàng mà THACO KIA muốn tạo dựng tại thị trường Việt Nam.

Kia_Koup.jpg
Kia Koup 2014