Trong khuôn khổ Hội thao “Kết sức mạnh - Nối thành công” năm 2023 chào mừng kỷ niệm 20 năm THACO Chu Lai, ngày 10/9, Khối Sản xuất - THACO AUTO tổ chức Giải chạy marathon.

1920x1280-2

Đây là giải chạy marathon quy mô lớn được tổ chức lần đầu tiên tại KCN THACO Chu Lai, thu hút hơn 500 vận động viên tham gia, từ Ban lãnh đạo đến các CBNV không chỉ trong Khối Sản xuất - THACO AUTO mà còn nhiều đơn vị thuộc THACO CHU LAI. Giải chạy gồm 2 cự ly: 5km nam và 3km nữ với lộ trình chạy là đường nội bộ trong KCN THACO Chu Lai.

1920x1280-3

Phát biểu tại lễ khai mạc Giải chạy marathon, Ông Võ Cao Vấn - Phó Giám đốc Điều hành nhà máy THACO Truck, Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Từ những ngày đầu, thông tin về Giải chạy Marathon được công bố đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của CBNV. Tôi ghi nhận và đánh giá cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của anh chị em. Trên hành trình cuộc đời, chúng ta phải luôn không ngừng hoàn thiện bản thân với đầy đủ trí tuệ, phẩm chất và đặc biệt là sức khỏe. Để có thể chạy đường dài, tiếp tục cống hiến và đóng góp cho công ty trên hành trình mới rất cần những đôi chân khỏe và dẻo dai. Hy vọng giải chạy với không khí vui tươi, sôi nổi sẽ đem đến cho các bạn nguồn năng lượng tươi mới, là động lực để anh chị em tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh”.

THACO 5 THACO 6

Sau gần một giờ đồng hồ tranh tài trên tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, trung thực, Giải chạy đã tìm ra được những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất: Giải Nhất thuộc về VĐV Trần Chánh Tín - Nghiệp vụ quản trị Khối Sản xuất THACO AUTO, VĐV Trần Thị Thu Ái - Nhà máy THACO MAZDA; Giải Nhì: VĐV Nguyễn Viết Dũng - nhà máy THACO ROYAL, VĐV Nguyễn Thị Thuận - nhà máy THACO MAZDA; Giải Ba: VĐV Pơloong Nhi - nhà máy THACO KIA, VĐV Nguyễn Thị Tuyết - nhà máy THACO BUS. Đồng thời, Ban tổ chức còn trao hoa và kỷ niệm chương cho các VĐV có thành tích thuộc top 10.

THACO 7 THACO 8

Anh Trần Chánh Tín đã xuất sắc hoàn thành cự ly 5km nam với thành tích 21 phút 24 giây, chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng khi được hòa mình vào không khí sôi nổi và không kém phần gay cấn của giải chạy ngày hôm nay. Đây thật sự là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, giúp chúng tôi rèn luyện, nâng cao sức khỏe và là cơ hội để tăng cường sự gắn kết trong CBNV giống như slogan “Kết sức mạnh - nối thành công”. Tôi mong muốn Khối Sản xuất - THACO AUTO sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động văn - thể nhằm lan tỏa tinh thần, văn hóa THACO đến toàn thể CBNV đang làm việc tại Chu Lai”.