Vừa qua, THACO INDUSTRIES đã phối hợp với Trường Cao đẳng THACO tổ chức khóa đào tạo công nghệ vật liệu chế tạo các linh kiện, phụ tùng ô tô và cơ khí cho 70 nhân sự là trưởng bộ phận, kỹ sư và chuyên viên của các nhà máy, đơn vị thuộc Tập đoàn.

Khóa-đào-tạo-công-nghệ-vật-liệu-chế-tạo-linh-kiện,-phụ-tùng-ô-tô-và-cơ-khí-1

Khóa đào tạo do PGS. TS Tào Quang Bảng - Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng giảng dạy. Học viên được trang bị các kiến thức: Cấu trúc của vật liệu, hợp kim; giản đồ pha, sự tạo thành và biến đổi tổ chức của vật liệu khi bị tác động; đặc điểm, tính chất, phân loại, phương pháp chế tạo và gia công các vật liệu chính sử dụng trong ngành ô tô (composite, kính, nhựa, thép, nhôm, inox…); cách lựa chọn vật liệu đạt tiêu chuẩn, an toàn khi sử dụng; những tác động của môi trường và xã hội trong sử dụng vật liệu…

Khóa-đào-tạo-công-nghệ-vật-liệu-chế-tạo-linh-kiện,-phụ-tùng-ô-tô-và-cơ-khí-2

Khóa học giúp các học viên nắm vững các kiến thức về ngành công nghệ vật liệu để lựa chọn, sử dụng hợp lý các loại vật liệu, đồng thời nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp chế tạo, xử lý vật liệu trong sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm mới bền, nhẹ, ưu việt hơn, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.