image001.jpg

Trong không gian trang trọng, nền nhạc du dương mang đậm phong cách Pháp, sự trở lại của Peugeot tại TP. Hồ Chí Minh lần này được đánh dấu bằng việc khai trương showroom Peugeot Phú Mỹ Hưngs, showroom đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Peugeot và ra mắt dòng xe Peugeot 408. Đại diện của Thaco, ông Nguyễn Hùng Minh cho biết: “Đây là dòng xe thuộc phân khúc sedan cỡ trung, sở hữu vẻ ngoài lịch lãm, ấn tượng cùng không gian nội thất rộng rãi, sang trọng, tiện nghi, là mẫu xe chiến lược được Tập đoàn Peugeot phát triển nhiều tại thị trường nước ngoài, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng Việt Nam sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp với những dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của châu Âu.”

image003.jpg

Showroom Peugeot Phú Mỹ Hưng có diện tích xây dựng 2000 m2 trên khu đất có diện tích 8500 m2 với tổng vốn đầu tư hơn 420 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng là 19,2 tỷ đồng. Showroom có khu trưng bày xe được thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách châu Âu và khu dịch vụ sửa chữa có công suất hoạt động khoảng 25 xe/ngày. Showroom Peugeot Phú Mỹ Hưng sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu các dòng xe của Peugeot và đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng nhanh cho tất cả khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.

image007-resized.jpg

Để thương hiệu Peugeot phát triển bền vững tại Việt Nam, trong năm 2014, Thaco sẽ tập trung đưa thương hiệu Peugeot vào danh sách thương hiệu xe hơi châu Âu có doanh số bán cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam bằng cách đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

image009-resized.jpg