2.JPG
 
Tổ hợp sản xuất và cung cấp các dây chuyền, thiết bị phục vụ cho các ngành nghề như ô tô, nông - lâm sản, thương mai dịch vụ; đồng thời cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị sản xuất. 
 
Hệ thống EMS side body - NM Thaco Mazda.png
 
Tổ hợp được chuyển giao công nghệ thiết kế, lắp ráp các thiết bị công nghiệp từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc; đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị tiên tiến, đồng bộ và các phần mềm thiết kế, mô phỏng hiện đại. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp ráp, bảo trì dây chuyền, thiết bị công nghiệp. Đặc biệt, Tổ hợp luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới áp dụng vào nghiên cứu, sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu và chất lượng cao nhất. 
 
Hệ thống truyền động ma sát body chassis - NM Thaco Kia.png
 
Tổ hợp sản xuất và gia công Cơ khí đã cung cấp các dây chuyền, thiết bị công nghiệp cho các dự án, nhà máy mới xây dựng tại KCN THACO Chu Lai và các nông trường tại Campuchia; nâng cấp dây chuyền, thiết bị cho các nhà máy Thaco Kia, Bus Thaco, Thaco Luxury Car theo hướng tự động hóa và số hóa; cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị, máy móc cho các nhà máy khác. Đồng thời, Tổ hợp cung cấp các dây chuyền, thiết bị phục vụ cho các ngành nghề như nông - lâm sản (dây chuyền chế biến trái cây, dây chuyền đóng gói…), thương mại dịch vụ (băng chuyền, thang nâng…) và các lĩnh vực công nghiệp khác (máy phủ cao su, máy phủ PU, máy phủ hạt nhựa, chân đế cẩu trục Liebherr, kệ kho hàng, tủ điện, tủ đồ nghề…). 
 
4.png
 
1.jpg
 
Kế hoạch năm 2020, Tổ hợp sẽ tiếp tục thiết kế, lắp đặt thiết bị, băng chuyền cho các nhà máy tại KCN THACO Chu Lai; tập trung nghiên cứu giải pháp tích hợp các hệ thống thiết bị, dây chuyền tự động để tăng năng suất, tạo nền tảng áp dụng chuyển đổi số; nghiên cứu phát triển các thiết bị, dây chuyền tự động như xe tự hành, nhà kho tự động, băng chuyền tiếp nhận, phân loại và rửa trái cây, dây chuyền thiết bị phục vụ cho các nhà máy sản xuất sản phẩm từ cao su và các lĩnh vực công nghiệp khác. Tổ hợp cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác với các đối tác.