h6.jpg
 
Tuần qua, các Chi nhánh trên toàn hệ thống đã tổ chức Tuyên dương cho hơn 200 CBNV là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 1/2020.
 
h7.jpg
 
Chương trình khen thưởng đầu tiên của năm nay đã ghi nhận nỗ lực của nhiều cá nhân như anh Nguyễn Bảo Nguyên - Trưởng nhóm bán hàng - Chi nhánh Peugeot Cộng Hòa; anh Lê Long Hồ - TVBH xe Mazda - Chi nhánh Kia  - Mazda Trường Chinh; anh Nguyễn Tùng Lâm – Trưởng nhóm bán hàng – Chi nhánh BMW Long Biên. 
 
h8.jpg
 
h9.jpg
 
Đây là những TVBH đã có thành tích xuất sắc, đạt 300% chỉ tiêu. Bên cạnh việc chú trọng về chỉ tiêu hoàn thành doanh số kinh doanh xe và dịch vụ phụ tùng, chương trình còn vinh danh những cá nhân chấp hành tốt nội quy, quy định của công ty, chủ động và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc như chị Nguyễn Thị Trường – Nhân viên tạp vụ - Chi nhánh BMW Lê Văn Lương – chị luôn hoàn thành tốt yêu cầu của vị trí công việc và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp không quản ngại thời gian, với sự nhiệt huyết và cống hiến của mình, đây là lần thứ 2 chị Trường được vinh dự nhận bằng khen trong 5 tháng làm việc tại công ty.