Thi_tay_nghe_001.jpg

Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện những tài năng kỹ thuật viên của Thaco PC để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nòng cốt tại các showroom và khu vực, cũng như nâng cao kiến thức và kỹ năng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, Hội thi cũng nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho nhân viên dịch vụ có cơ hội được mở rộng hiểu biết, tiếp tục gắn bó cùng Thaco.

Thi_tay_nghe_002.jpg

Chương trình thu hút sự tham dự của 10 đơn vị thuộc hệ thống showroom Kia và Mazda KVNB. Nội dung thi gồm 2 phần: Lý thuyết và thực hành; trong đó phần thực hành gồm 2 nội dung: kỹ năng đo kiểm cơ bản và bảo dưỡng định kỳ.

Thi_tay_nghe_003.jpg

Kết thúc hội thi, các kỹ thuật viên của 3 đơn vị Kia (Kia Biên Hòa, Kia Phú Mỹ Hưng, Kia Vũng Tàu) và 2 đơn vị Mazda (Mazda Biên Hòa, Mazda Cộng Hòa) đã giành được tổng điểm cao nhất và đại diện KVNB tham dự vòng chung kết Hội thi tay nghề Thaco được tổ chức vào ngày 27 và 28/11 sắp đến tại tại Trường CĐ nghề Chu Lai. Kỹ thuật viên đạt huy chương vàng hoặc người có số điểm cao nhất sẽ đại diện cho Thaco tham dự thi tay nghề khu vực.