Khai mạc từ ngày 18/10, qua 3 tuần thi đấu hào hứng và sôi nổi, chiều ngày 12/11, chương trình bế mạc và chung kết các môn đồng đội của “Hội thao THACO Văn phòng Hà Nội năm 2022” đã diễn ra, với sự tham gia của hơn 200 CBNV đến từ các đơn vị tại Văn Phòng Hà Nội gồm: THACO Group, THACO AUTO, THADICO, THILOGI.

IMG_4796

Hội thao đã thực sự trở thành ngày hội thu hút sự tham gia đông đảo của CBNV, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, gia tăng cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị tại Văn phòng Hà Nội. Các đội tham gia với 05 môn thi đấu gồm: Cầu lông, chạy, kéo co, nhảy bao bố, bánh xe đồng đội. Sau 3 tuần thi đấu, Các đội chơi đã trải qua những khoảnh khắc sôi nổi với những trận đấu đầy kịch tính cùng sự cổ vũ hết mình đến từ các đồng nghiệp.

s3 s1
s4 s2

“Gia nhập công ty được 8 tháng, ngoài các anh chị hay tác nghiệp, tôi cũng chưa có cơ hội giao lưu với tất cả mọi người tại Văn phòng, nhưng qua Hội thao, ở trong đội cùng nhiều anh chị đến từ các bộ phận khác nhau, chúng tôi biết rằng mình không đơn lẻ vì tất cả đều chung một màu áo và tinh thần THACO.”, chị Trịnh Thị Hường – Chuyên viên phòng Hành chính VPHN cho biết.

a1
a2 a3

Khác với chị Hường, Anh Lưu Thế Phương – Phòng quản lý tài sản THACO AUTO đã làm 9 năm tại công ty nhưng Hội thao đã để lại cho anh nhiều cảm xúc đặc biệt. Anh chia sẻ: “Tôi khá hồi hộp khi thi đấu cầu lông, trước đó, tôi cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để tham gia luyện tập đầy đủ. Nhưng tôi không thấy mệt mà bù lại rất sảng khoái, phấn chấn, chúng tôi thắng thì động viên đội thua mà khi chúng tôi thua lại vui vẻ chúc mừng đội thắng vì tất cả đều là đồng nghiệp. Sau giải đấu, chúng tôi sẽ thành lập và duy trì câu lạc bộ cầu lông. Đó là điểm đến sau những giờ làm việc để rèn luyện sức khỏe và giao lưu với nhau.”

Với khẩu hiệu “Kết sức mạnh – Nối thành công”, Hội thao THACO Văn phòng Hà Nội đã khẳng định được tinh thần đoàn kết, sự cố gắng nỗ lực và ý chí quyết tâm như mục tiêu Hội thao THACO năm 2022 mang lại.

IMG_5388