tong ket kvbb (22).jpg

Mở đầu hội nghị, TGĐ Nguyễn Hùng Minh đã trình bày tổng quan về tình hình kinh tế - chính sách tác động trực tiếp và gián tiếp lên thị trường nói chung và ngành công nghiệp ô tô nói riêng. Từ đó nêu rõ định hướng chiến lược toàn diện của công ty và từng ngành trong tập đoàn: ô tô, giao nhận vận chuyển, nông nghiệp, thương mại – dịch vụ, du lịch, đầu tư xây dựng. Đồng thời, ông cũng chia sẻ những kế hoạch cụ thể cần triển khai trong năm 2018 của từng Ban nghiệp vụ. 

tong ket kvbb (23).jpg

Hội nghị cũng đã được lắng nghe những kế hoạch trọng tâm trong năm 2018 của Khối kinh doanh xe Tải – Bus và xe du lịch. Theo đó, ông Mai Phước Nghê – PTGĐ xe Tải - Bus cho biết mục tiêu năm mới này là hoàn thiện Chiến lược và Kế hoạch kinh doanh xe Tải, Bus; tổ chức hoạt động kinh doanh xe Fuso; hoàn thiện line-up sản phẩm xe Tải, Bus Euro 4; phát triển sản phẩm Mini Bus; quy hoạch & triển khai đầu tư, nâng cấp hệ thống phân phối với nhận diện mới theo từng thương hiệu; triển khai Bộ hợp đồng Đại lý, chính sách bán hàng,.. theo từng thương hiệu, dòng xe (Thaco Bus, Fuso, Foton). Về xe du lịch, ông Trần Bảo Sơn – PTGĐ thường trực Công ty PC, triển khai kế hoạch hoạt động kinh doanh xe, marketing sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng và kinh doanh phụ tùng, phát triển hệ thống phân phối và quản trị. Nổi bật là gia tăng doanh số và thị phần các thương hiệu xe du lịch Kia – Mazda – Peugeot – BMW – MiniCooper và tiếp cận mô hình kinh doanh xe mô tô phân khối lớn hạng sang thương hiệu BMW MOTORRAD; giới thiệu các mẫu xe mới như; hoàn thiện cấu trúc sơ đồ để đáp ứng mục tiêu kinh doanh năm 2018.

tong ket kvbb (21).jpg

Về hoạt động khối bán lẻ ô tô, định hướng trong năm tới, bà Nguyễn Thiện Mỹ - PTGĐ Khối bán lẻ nêu lên những kế hoạch cấp thiết cần triển khai, đó là liên tục nâng cấp hệ thống quản lý Chi nhánh theo yêu cầu quản trị của THACO; chuẩn hoá hoạt động của HTSR từng thương hiệu theo yêu cầu từ Công ty phân phối; phát triển 2 mảng hoạt động kinh doanh mới là kinh doanh xe đã qua sử dụng, cho thuê xe và kinh doanh máy nông nghiệp; triển khai thương mại điện tử hướng đến mô hình showroom thông minh và xưởng dịch vụ công nghiệp.

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch Trần Bá Dương nhấn mạnh việc phát triển Công ty theo định hướng trở thành tập đoàn công nghiệp đa ngành dựa trên triết lý đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt THACO và các Tổng công ty thành viên, kể cả từng Chi nhánh đều phải xây dựng triết lý về giá trị, quản trị phải đặc thù, chiến lược tạo khác biệt, nhân sự phù hợp và môi trường làm việc văn hóa – thuận tiện; vai trò và năng lực của người lãnh đạo tại mỗi phòng, ban, đơn vị cần phát triển toàn diện.

tong ket kvbb (1).jpg

Cũng trong chương trình, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã tuyên dương và khen thưởng cho 03 tập thể và 08 cá nhân xuất sắc tại khu vực cho những nỗ lực và thành tích đã đạt được, góp phần vào sự thành công trong năm 2017 của KVBB nói riêng và THACO nói chung.

tong ket kvbb (20).jpg