DSC_0441.jpg

Tại hội nghị, các công ty, đơn vị đã triển khai định hướng hoạt động của Tổng công ty; triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017 của đơn vị mình với những chỉ tiêu, công việc, giải pháp cụ thể.

IMG_0327.jpg

Đối với các nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô và linh kiện, phụ tùng, nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh ứng dụng, đổi mới công nghệ; cải tiến và nâng cấp quy trình sản xuất; nâng cao năng suất, chất lượng và tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm; đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; triệt để loại bỏ lãng phí, hạ thấp chi phí, giảm giá thành.

DSC_0462.jpg

Các đơn vị giao nhận vận chuyển thực hiện nhanh kế hoạch phát triển Cảng Chu Lai cùng với dịch vụ vận tải biển và vận tải đường bộ trở thành Trung tâm logistics của Khu kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam và miền Trung; mở tuyến container trực tiếp Nhật Bản – Chu Lai vào tháng 3; đưa cầu cảng mở rộng vào hoạt động trong tháng 4; phấn đấu giảm tiếp 10% giá thành vận chuyển trong năm nay.

Bus.jpg

Các đơn vị đầu tư và xây dựng tiếp tục hoàn thiện hạ tầng KCN cơ khí ô tô, KCN Cảng - Hậu cần cảng; triển khai xây dựng khu đô thị và nhà ở công nhân Tam Hiệp - Chu Lai, xây dựng khu Công nghiệp Nam Tam Anh - Chu Lai. Đối với Trường CĐN sẽ tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo, đáp ứng sự phát triển công nghệ và phù hợp với thực tế sản xuất của Khu phức hợp.

IMG_0337.jpg

Các đơn vị quản trị, nghiệp vụ văn phòng Chu Lai sẽ tập trung nâng cấp đội ngũ nhân sự, nâng cao tính chuyên nghiệp, chuẩn mực và chuyên môn, nỗ lực nâng tầm nghiệp vụ để hỗ trợ hiệu quả cho các công ty, đơn vị thực hiện hoàn thành các mục tiêu kế hoạch năm 2017 đã đề ra, sẵn sàng cho hội nhập vào 2018.