Hội nghị là dịp để ban lãnh đạo Thaco chia sẻ với đội ngũ cán bộ, công nhân viên Khu vực Nam Bộ về những thành quả sau một năm hoạt động; nhìn nhận lại những tồn tại từ đó rút kinh nghiệm và đưa ra kế hoạch hoạt động trong năm 2015, định hướng giai đoạn 2015-2017sắp tới.

Anh_Minh_TGD_Thaco_1.jpg

Báo cáo kết quả hoạt động năm 2014, Bà Nguyễn Thiện Mỹ – GĐ KVNB đã thay mặt toàn thể CBCNV chi nhánh đánh giá tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014 đã có doanh thu và sản lượng cao vượt bậc với 15.853 xe bán ra, tăng 51% so với 2013, lợi nhuận sau thuế đạt trên 155 tỷ. Dự kiến năm 2015 doanh số Thaco KVNB sẽ đạt 25.990 xe và lợi nhuận sau thuế là 312 tỷ. Năm 2015, KVNB sẽ đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối bán lẻ chuyên nghiệp, đưa vào hoạt động các ngành kinh doanh thương mại dịch vụ khác từ năm 2016 (Trung tâm Thương Mại, Siêu thị, Nhà hàng-Tiệc cưới, Văn phòng cho thuê,...). Từng bước hoàn thiện công nghệ quản trị đặc thù của THACO cho hệ thống bán lẻ.

Chi_My_GD_KVNB.jpg

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương nêu rõ: Năm 2015 là năm mở đầu cho chiến lược 3 năm 2015 – 2017, do vậy BLĐ Thaco KVNB và LĐ các đơn vị trực thuộc cần chú trọng phát triển đội ngũ quản lý, lực lượng kế thừa có khả năng điều hành tổng thể; nâng tầm năng lực quản trị và lãnh đạo theo sự phát triển của công ty.

Anh_Duong_CT_HDQT.jpg

Chủ tịch kêu gọi toàn thể CB.CNV KVNB tiếp tục tinh thần làm việc hăng say, giữ thái độ tích cực, nâng cao giá trị cống hiến qua rèn luyện bản thân, ý thức trách nhiệm và sẵn sàng vượt qua những thách thức đang chờ đón trong xu thế hội nhập AFTA năm 2018.

Anh_Duong_1_CT_HDQT.jpg

Ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân đã nỗ lực vượt trội, góp phần cho thành công năm 2014 của Khu vực nói riêng và Thaco nói chung, Chủ tịch đã có quyết định tuyên dương và khen thưởng cho 3 tập thể xuất sắc, 24 cá nhân xuất sắc tại Chi nhánh Khu vực Nam Bộ.

Ca_nhan_Xuat_sac.jpg

Ca_nhan_Xuat_sac_2.jpg

Tap_the_Xuatt_sac.jpg

Hội nghị khép lại trong không khí hân hoan, vui mừng của CB.CNV Thaco KVNB cùng đón chào mùa xuân mới 2015 và tự tin sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm Ất Mùi sắp đến.

Tap_the_hat_THNT.jpg