tong-ket-CL-1.jpg

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Nam, ông Lê Phước Thanh - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Nam, cùng Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể tỉnh Quảng Nam và huyện Núi Thành, đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai. Ban Lãnh đạo Thaco có sự tham dự của ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, ông Nguyễn Hồng Minh –Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Giám đốc Thaco; các thành viên Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám đốc Thaco, Lãnh đạo các Công ty, đơn vị, tập thể cá nhân xuất sắc và hơn 400 CB.CNV đại diện các Công ty đơn vị tại Khu Phức Hợp. Ngoài ra, Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện các công ty, nhà cung cấp, quý ngân hàng, đối tác của Thaco.

Hội nghị đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2013 của Tổng Công ty, Khu Phức Hợp và kế hoạch chỉ tiêu những định hướng mới trong năm 2014.

tong-ket-CL-2.jpg

Tại Hội nghị ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT đã phát biểu chỉ đạo: Năm 2014 là năm khởi đầu cho chiến lược phát triển giai đoạn 2014-2018 có sự cạnh tranh và thách thức lớn, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam sẽ hội nhập Khu vực và quốc tế. Vì thế, toàn thể cán bộ công nhân viên phải luôn luôn đổi mới, thay đổi tư duy, cách nhìn nhận, luôn nổ lực phát triển bản thân với một nghị lực mới, tinh thần mới nhằm vươn đến một đẳng cấp cao hơn. Ông nhấn mạnh, toàn thể Cán bộ - Công nhân viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm là “Luôn luôn thay đổi, tiếp tục phát triển” để “Tạo dựng giá trị phục vụ” cho khách hàng và cộng đồng. Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam ông Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Nam, đã chia sẽ sự vui mừng, phấn khởi và nhiệt liệt biểu dương thành tích của Thaco trong hoạt động sản xuất kinh doanh và sự đóng góp của Thaco cho cộng đồng và xã hội, tỉnh ủy Quảng Nam sẽ đồng hành cùng Thaco trong những chặng đường đầu tư và phát triển trong tương lai.

tong-ket-CL-3.jpg

tong-ket-CL-4.jpg

Trong Hội nghị tổng kết Tổng Công ty đã biểu dương khen thưởng cho 12 tập thể, 45 CB.CNV có thành tích xuất sắc trong năm 2013 và 10 tập thể đạt thành tích Vượt năng suất của KPH. Hội nghị khép lại trong không khí vui tươi, tất cả CB.CNV KPH hân hoan chào đón mùa xuân mới, kỳ vọng năm mới Giáp Ngọ 2014 sẽ gặt hái nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào lao động và sản xuất.