hoi nghi dai ly (1).jpg

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động kinh doanh xe tải, bus giai đoạn 2015-2017 và triển khai chiến lược sản xuất kinh doanh giai đoạn 2018-2020. Trong đó kế hoạch năm 2018 tập trung chuyên biệt hoạt động sản xuất kinh doanh theo thương hiệu Thaco Bus - Fuso – Foton. 

hoi nghi dai ly (3).jpg

Hội nghị còn giúp THACO cùng Đại lý thảo luận về hoạt động kinh doanh, hợp đồng đại lý theo từng thương hiệu và kế hoạch đầu tư hệ thống phân phối trong thời gian tới. Tại Hội nghị, Chủ tịch Trần Bá Dương cũng đã chia sẻ về những thành quả đã đạt được của THACO trên lĩnh vực kinh doanh xe thương mại với việc liên kết với các đối tác lớn để hợp tác phát triển, đồng thời nhấn mạnh việc cạnh tranh ngày một cao hơn, yêu cầu của khách hàng ngày càng khó hơn, vì vậy phải phát triển và phát triển tốt hơn thì mới có thể tồn tại bền vững.

hoi nghi dai ly (6).jpg

Trước đó ngày 27/1, THACO đã tổ chức Gala Dinner Hội nghị xe tải – bus nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Đại lý đã đồng hành cùng THACO trong suốt thời gian qua. 

hoi nghi dai ly (4).jpg

Tại buổi tiệc, Chủ tịch Trần Bá Dương đã gửi lời tri ân và đánh giá cao tinh thần của các Đai lý trong hoạt động phân phối xe tải – bus THACO trên thị trường. 

hoi nghi dai ly (2).jpg

Chủ tịch cũng đã trao cup vinh danh những Đại lý có thành tích xuất sắc trong năm 2017 khi có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của THACO. Buổi lễ khép lại bằng màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Hưng, Phương Vy, nhóm MTV, cùng những tiết mục sôi động, vui tươi tạo niềm tin và sự gắn kết, như lời Chủ tịch Trần Bá Dương chia sẻ, trên mỗi chuyến hành trình, dù có khó khăn nhưng niềm tin là điều gắn kết chúng ta lại với nhau để cùng chinh phục đỉnh vinh quang.

hoi nghi dai ly (5).jpg