doanh nghiep tre (5).jpg

doanh nghiep tre (1).jpg

Trong chuyến thăm, đoàn đã tham quan dây chuyền sản xuất của THACO. Những đóng góp của THACO cho xã hội và nền kinh tế Việt Nam, những nét đẹp văn hóa, tác phong chuyên nghiệp, cùng sự đầu tư quy mô, bài bản và quá trình phát triển của doanh nghiệp từ những ngày đầu đến vị thế hiện nay của THACO đã tạo động lực và cảm xúc rất lớn cho những doanh nhân trẻ trong đoàn. 

doanh nghiep tre (3).jpg

doanh nghiep tre (2).jpg

Chiều cùng ngày, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT THACO cũng đã có buổi trò chuyện, trao đổi và chia sẻ về tâm huyết, khát vọng được đóng góp cho ngành Công nghiệp ô tô VN; về định hướng và chiến lược xây dựng THACO trở thành tập đoàn đa ngành có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước; những kinh nghiệm quản trị sản xuất và quản trị nhân sự. Đặc biệt, Chủ tịch Trần Bá Dương đã nhấn mạnh đến sự đổi mới, sáng tạo, sự thay đổi để phù hợp với yêu cầu của thời đại tri thức. Ông cho rằng mỗi doanh nhân cần xây dựng cho mình một nền tảng, đó chính là nền tảng của sự gương mẫu, của đạo đức và sự cống hiến cho xã hội, đất nước; và nền tảng để bất cứ doanh nghiệp nào cũng thành công đó chính là kinh doanh phải có triết lý, triết lý tạo ra giá trị cho xã hội, cho cộng đồng và đặc biệt là cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. 

doanh nghiep tre (6).jpg

Ông Lê Phụng Thắng – Chủ tịch hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội cho biết, chủ tịch Trần Bá Dương và THACO là tấm gương điển hình, là người anh cả trong gia đình doanh nhân Việt Nam, đặc biệt ông chính nguồn động lực, là cảm hứng lớn lao để thế hệ doanh nhân trẻ phấn đấu, noi theo. Ông Lê Phụng Thắng cũng hy vọng cùng với THACO, cộng đồng các doanh nghiệp trên cả nước sẽ cùng nhau phát triển góp phần to lớn vào tạo dựng nền kinh tế Việt Nam ngày càng vững mạnh.

doanh nghiep tre (4).jpg