Hoi DN tham quan nha may1.jpg

Hoi DN tham quan nha may.jpg

Tại Khu phức hợp, 75 thành viên là đại diện của các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cơ khí - điện tại TP. Hồ Chí Minh đã được nghe giới thiệu về quy mô, quá trình phát triển, các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của THACO; đồng thời tham quan thực tế các nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô, linh kiện phụ tùng, cảng biển, trường Cao đẳng nghề Chu Lai – Trường Hải.

Ong Nguyen Dong Phuong - Pho GD so CT phat bieu.jpg

Ông Nguyễn Phương Đông - Phó Giám đốc sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh cho biết: Đến với THACO lần này, Hội DN Cơ khí – Điện TP. HCM mong muốn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong hội được tận mắt chứng kiến những dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại và tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng THACO. Ông nhấn mạnh: “TP. HCM rất quan tâm đến ngành công nghiệp hỗ trợ, đang tích cực nghiên cứu các đề án công nghiệp hỗ trợ nhằm đánh giá và tìm giải pháp, tạo cơ chế chính sách riêng để tạo điều kiện, khuyến khích các doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh”.

Tap the hoi DN chup hinh luu niem.jpg

Trước đó, sáng ngày 13/4/2017, THACO đã đón tiếp đoàn Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) do ông Vũ Trọng Kim - Đại biểu Quốc hội Khóa XIV, Chủ tịch hội Cựu TNXP Việt Nam dẫn đầu cùng với hơn 70 thành viên là các cựu TNXP của Việt Nam đến thăm Khu phức hợp.

Traoqua_Cuu TNXP.jpg

Ông Vũ Trọng Kim và các thành viên của đoàn đã bày tỏ ấn tượng đặc biệt trước quy mô, tốc độ sản xuất kinh doanh cũng như những thành tựu mà THACO đã đạt được, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng đất nước nói chung, ngành công nghiệp ô tô nói riêng; đồng thời tin tưởng THACO sẽ nắm bắt nhiều cơ hội, vượt qua thách thức để phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập.

DOAN CUU TNXP.jpg