1-Copy.jpg

 

Bo_sung_2.jpg

 

Tại chương trình, Quý khách hàng quan tâm có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế công nghệ vượt trội, khả năng vận hành ưu việt cùng các đặc tính nổi bật của xe Mazda 6 mới và CX-5như: công nghệ Skyactiv, hệ thống I-Stop, I-Eloop... Nhân dịp này, Mazda  KVNB đã hoàn thành “Khu trưng bày Lịch sử thương hiệu MAZDA” để giới thiệu đến KH các thông tin về lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu, triết lý Zoom zoom, ngôn ngữ thiết kế KODO, công nghệ SkyActiv …

5.jpg

3.jpg

Tại chương trình, các khách hàng tham gia lái thử đều dành những nhận xét ưu ái cho các mẫu xe Mazda, “Cảm giác lái mẫu xe sang này rất hoàn hảo, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Mazda 6 có kiểu dáng đẹp, năng động, cá tính, không gian bên trong rộng rãi. Mẫu xe có hệ thống lái nhạy bén và chính xác, hệ thống treo vững chắc và ổn định khi chạy ở tốc độ cao là những đặc điểm nổi trội nhất ở chiếc xe này. Bên cạnh đó, các trang bị an toàn hiện đại và đầy đủ mang lại sự yên tâm khi ngồi trong khoang lái.”

4.jpg

6.jpg

7.jpg

Chương trình đã tổ chức thành công với 36 lượt lái thử, 20 hợp đồng được ký kết (13 CX-5, 5 Mazda 6, 1 Mazda 3, 1 Mazda 2) và nhiều khách hàng tiềm năng có ý định mua xe trong thời gian tới.