sr-hue.jpg

SR-Hue---2.jpg

Chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Cao – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và lãnh đạo các sở - ban - ngành địa phương; về phía Thaco, có sự góp mặt của ông Nguyễn Hùng Minh – Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Thaco, ông Bùi Kim Kha – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe du lịch Thaco, ông Mai Phước Nghê  – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh xe thương mại Thaco và bà Nguyễn Thiện Mỹ – Giám đốc Thaco KVNB; cùng sự tham gia của 150 đối tác, đại lý, khách hàng tại địa phương và đông đảo các cơ quan báo chí truyền thông đến đưa tin.

SR-Hue---4.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Kim Kha cho biết: Kia Sedona là mẫu xe chiến lược của thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hướng đến sự hiện đại, thanh lịch và năng động cho người lái. Với việc phát triển 04 phiên bản Kia Sedona, Thaco mong muốn mang đến thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng và kỳ vọng mẫu xe sẽ được yêu thích và lựa chọn trong thời gian tới.

SR-Hue---1.jpg

Cũng trong dịp này, đại diện Thaco đã trao tặng 100 triệu đồng vào “Quỹ Bảo trợ trẻ em nghèo” của thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế để chia sẻ trách nhiệm cộng đồng với địa phương, qua đó thể hiện truyền thống tốt đẹp “Thaco – Chung tay vì cộng đồng” của doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

SR-Hue---3.jpg