Ngày 24/6, Giới Doanh nhân Công giáo Tổng giáo phận Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Thái - Nguyên Trưởng Ban Đại diện làm trưởng đoàn cùng 100 doanh nhân đã đến thăm KCN THACO Chu Lai. Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương chủ trì chương trình đón tiếp đoàn.

Đoàn đã xem phim tài liệu giới thiệu về THACO, THACO Chu Lai và tham quan thực tế Tổ hợp Sản xuất lắp ráp ô tô, Trung tâm cơ khí chế tạo, công nghiệp hỗ trợ và cảng biển Chu Lai.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương gửi lời chúc mừng đến Giới doanh nhân Công giáo Tổng giáo phận Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 20 năm thành lập và hy vọng rằng bước vào chặng đường mới, Giới doanh nhân Công giáo sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua thách thức, đóng góp phát triển đất nước và hướng đến xây dựng một xã hội đầy tình yêu thương, nhân ái, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

1920x860 THACO 1

Chủ tịch HĐQT THACO chia sẻ: “Điều tôi luôn tâm niệm khi phát triển sản xuất kinh doanh là phải làm giàu một cách chân chính, phải làm thật, làm đúng ngay từ đầu và tạo ra được giá trị cốt lõi. Khi đã làm lớn hơn phải hết sức cẩn trọng. Giới doanh nhân Công giáo Tổng giáo phận Sài Gòn - TP.HCM tròn 20 năm, cũng là thời điểm THACO Chu Lai bước vào tuổi 20, trở thành khu công nghiệp đa ngành và đang bước vào chu kỳ phát triển mới. Và bản thân tôi cũng bước vào giai đoạn dấn thân mới ở vùng biên giới Tây Nguyên, Lào, Campuchia và Myanmar. 20 năm THACO Chu Lai dạy cho tôi nhiều điều, học được nhiều kinh nghiệm để có thể đầu tư ở những nơi xa hơn, khó khăn hơn”.

1920x1280 THACO 3

Ông Nguyễn Thái - Nguyên Trưởng Ban đại diện Giới Doanh nhân Công giáo Tổng giáo phận Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh bày tỏ niềm vinh hạnh khi đến thăm THACO Chu Lai, và rất ấn tượng trước mô hình khu công nghiệp đa ngành quy mô lớn, hiện đại, với các sản phẩm chất lượng phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt, THACO không phải là một doanh nghiệp kinh doanh đơn thuần vì lợi nhuận mà còn mang trong mình sứ mệnh cao cả, với triết lý tạo ra giá trị đóng góp cho xã hội, với đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, khát vọng cống hiến, phụng sự quê hương, đất nước. Ông và các thành viên trong Giới tin rằng, với tầm nhìn, chiến lược và tinh thần dấn thân của người đứng đầu cùng sự tận tâm và đồng lòng của toàn thể CBNV Tập đoàn, THACO sẽ phát triển hơn nữa, vươn ra thị trường thế giới, mang lại sự phồn vinh cho đất nước.

1920x1280 THACO 2

Cũng tại chuyến thăm lần này, đoàn và Ban Lãnh đạo THACO đã cùng thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và ý nghĩa về hành trình chinh phục ước mơ, theo đuổi khát vọng kiến tạo tương lai, tinh thần đóng góp cống hiến của lực lượng nhân sự thế hệ mới của THACO; về đức tin thiêng liêng sâu sắc, tấm lòng yêu thương con người và khát khao cống hiến cho cuộc đời của các doanh nhân Công giáo.