gap go chu lai (6).jpg

Lễ khai mạc sự kiện “Ngày Hàn Quốc tại tỉnh Quảng Nam” đã diễn ra ngày 15/12. Trong đêm khai mạc, UBND tỉnh Quảng Nam đã tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể và địa phương của Hàn Quốc nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của họ vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trong 20 năm qua. Ba chuyên gia Hàn Quốc đang công tác tại THACO là ông Choi Eun-Ill, ông Hur Suk Jin, ông Kim Suu Ann đã vinh dự được nhận bằng khen của tỉnh Quảng Nam. 

gap go chu lai (1).jpg

Ngày 16/12, hơn 40 nhà đầu tư Hàn Quốc đến tham quan và làm việc tại KPH Chu Lai theo lịch trình sự kiện của tỉnh Quảng Nam. Tại chương trình, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho biết THACO là doanh nghiệp điển hình, có đóng góp rất lớn vào sự phát triển của tỉnh cũng như nền công nghiệp ô tô của Việt Nam. THACO cũng là doanh nghiệp đi đầu thực hiện rất tốt các chính sách về hợp tác kinh tế với các doanh nghiệp quốc tế và đặc biệt đã có mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Kia, Hyundai…

gap go chu lai (2).jpg

gap go chu lai (3).jpg

Trong chương trình “Gặp gỡ các nhà đầu tư Hàn Quốc năm 2017” tại KPH, THACO đã giới thiệu đến các doanh nghiệp Hàn Quốc quy mô, hoạt động, tiềm năng phát triển, văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu cùng cơ hội hợp tác đầu tư. Chương trình đã góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh Quảng Nam nói chung và THACO nói riêng với các doanh nghiệp, địa phương Hàn Quốc trên các lĩnh vực ngoại giao, văn hóa, kinh tế, du lịch và giáo dục.

gap go chu lai (4).jpg

gap go chu lai (5).jpg