Hưởng ứng chiến dịch Những giọt máu hồng và chương trình “Hành trình Đỏ”, ngày 18/6, KCN THACO Chu Lai tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo với chủ đề “Một giọt máu, triệu tấm lòng”.

Với số lượng lao động đông đảo gần 11.000 CBNV, THACO Chu Lai là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh Quảng Nam trong nhiều năm qua, cung cấp một lượng máu dồi dào cho ngân hàng máu của Viện huyết học - Truyền máu Trung ương. Theo thống kê, từ năm 2010 - 2020, CBNV THACO Chu Lai đã hiến tặng hơn 5.200 đơn vị máu. Bên cạnh đó, đội “tình nguyện đỏ” với sự tham gia của hơn 100 CBNV tại Chu Lai luôn sẵn sàng hiến máu cho các trường hợp cấp cứu tại các bệnh viện tỉnh Quảng Nam.

CBNV đăng ký hiến máu tại THACO Chu Lai Theo thống kê, từ năm 2010 - 2020, CBNV THACO Chu Lai đã hiến tặng hơn 5.200 đơn vị máu Hiến máu tại THACO Chu Lai


Chương trình hiến máu nhân đạo năm 2022 tại KCN THACO Chu Lai được tổ chức thành 2 đợt vào ngày 18/6 và ngày 15/10 với chỉ tiêu đặt ra là khoảng 750 đơn vị máu. Trong đợt 1, đã có hơn 600 CBNV đăng ký hiến máu, thu về 482 đơn vị máu.

Một lượng máu được cho đúng thời điểm có thể cứu sống và làm hồi sinh một cuộc đời. Cùng với các hoạt động thiện nguyện khác, phong trào hiến máu nhân đạo đã và đang được đông đảo CBNV THACO Chu Lai nói riêng, THACO nói chung tích cực hưởng ứng; góp phần tạo nên ngân hàng máu tình thương lan tỏa khắp nơi, sẻ chia cho cộng đồng và xây dựng một xã hội đầy tình nhân ái.