Prince1.jpg

Mẫu 404 sử dụng động cơ Diesel có kích thước nhỏ mà vẫn sản sinh công suất lớn, đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt nhưng mức độ khí thải thấp. Mẫu xe có mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 41 mpgUK (6,89 L/100km) với vận tốc trung bình ở mức 60 mph (100km/h). Chiếc 404 được khách hàng yêu thích và trở thành mẫu Peugeot huyền thoại không chỉ tại Pháp mà còn vươn rộng ra toàn cầu, trong đó có cả thị trường Đông Dương. Tổng cộng đã có 2.885.374 chiếc Peugeot 404 lăn bánh trên toàn thế giới. 

p3008_5.jpg

Ở các thế hệ động cơ tiếp theo, người dùng tiếp tục được sử dụng những cỗ máy tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu khí thải nhưng vẫn đạt hiệu suất cao: động cơ Puretech (gồm hai loại dung tích xi lanh là 1.0L và 1.2L cùng nhiều biến thể) với các chỉ số khí thải chỉ từ 95g CO2/km; động cơ BlueHDi cắt giảm đến 90% lượng NOx và đến 99.9% các thành phần muội than; và HYbrid4 - động cơ lai giữa động cơ đốt trong và động cơ điện với hệ dẫn động 4 bánh (4WD) đi kèm với ba chế độ vận hành gồm Auto, Sport, và đặc biệt là ZEV (zero-emission vehicle) sử dụng hoàn toàn năng lượng điện, không khí thải và không tiếng ồn.

Screenshot_15.png

Đến thế hệ ngày nay, động cơ Prince nhờ sử dụng công nghệ tăng áp nên dù dung tích chỉ 1.6L nhưng vẫn sản xuất được công suất tương đương với động cơ 2.0L, không những nâng cao được hiệu năng làm việc mà còn giảm thiểu lượng nhiên liệu tiêu thụ.  Ở Việt Nam, mẫu xe hiện đang được trang bị động cơ Prince là bộ đôi SUV Peugeot 3008 và 5008 với công năng ưu việt và tiết kiệm nhiên liệu. Điều này giúp giải quyết được bài toán nhiên liệu của khách Việt, vừa thoả mãn được nhu cầu sở hữu xe sang châu Âu giá thành hấp dẫn với hiệu năng tối ưu. 

THACO là nhà phân phối chính thức các mẫu Peugeot tại Việt Nam từ năm 2013. Với hệ thống 31 điểm bán hàng trên toàn quốc, THACO mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm đến từ Châu Âu chất lượng toàn cầu như: Bộ đôi SUV Peugeot 3008 và 5008 bên cạnh Peugeot Traveller.