Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 9/9, Đoàn Thanh niên THACO Chu Lai đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi vùng cao tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

TRUNG-THU-3

Đây là hoạt động ý nghĩa mang đến không gian giải trí bổ ích cho 1.000 em nhỏ tại thị trấn Prao và các xã lân cận thuộc huyện Đông Giang. Đến với chương trình, các em nhỏ được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân, rước đèn, phá cỗ… trong không khí vui tươi, rộn ràng. Đoàn Thanh niên THACO Chu Lai đã trao tặng 200 phần quà Trung thu (tổng trị giá 20 triệu đồng) cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Với tinh thần sẻ chia yêu thương, chương trình đã mang đến một đêm Trung thu ấm áp và ngập tràn tiếng cười cho các em nhỏ nơi vùng cao nhiều khó khăn, thiếu thốn và giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết Trung thu – một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

TRUNG-THU-2

TRUNG-THU-4

Thời gian gần đây, Đoàn Thanh niên THACO Chu Lai đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa dành cho trẻ em vùng sâu vùng xa của tỉnh Quảng Nam như: Trao tặng công trình khu vui chơi cho các em nhỏ tại xã Tam Trà (Núi Thành) và xã Trà Leng (Nam Trà My); trao tặng 300 bộ đồng phục cho các em học sinh tại xã Trà Don (Nam Trà My) nhân dịp năm học mới… Những hoạt động này nhằm tạo không gian vui chơi lành mạnh, động viên các em vượt khó học giỏi, đồng thời thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ THACO Chu Lai với thiếu niên, nhi đồng.