Ngày 25/7, đoàn Lãnh đạo hãng tàu CMA CGM Việt Nam do bà Esra Bora - Tổng Giám đốc CMA CGM Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn THILOGI. Ông Bùi Minh Trực - Tổng Giám đốc THILOGI chủ trì đón tiếp đoàn.

1920x1280

Đoàn đã được nghe giới thiệu về hoạt động kinh doanh, mô hình dịch vụ logistics trọn gói của THILOGI; các dự án đầu tư phát triển đồng bộ tại cảng Chu Lai trong giai đoạn tới như: Bến cảng nước sâu 5 vạn tấn, hệ thống kho bãi, ứng dụng thiết bị, công nghệ hiện đại trong quản lý vận hành cảng và container… Hai bên đã trao đổi về các giải pháp thúc đẩy hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa qua cảng Chu Lai của các doanh nghiệp trong khu vực.

THACO 1

Theo bảng xếp hạng của AXS Alphaliner, CMA CGM (Pháp) là hãng tàu đứng thứ 3 trên thế giới, sau MSC (Thụy Sĩ) và Maersk Line (Đan Mạch). Thành lập từ những năm 1950, đến nay CMA CGM đã có hơn 350 tàu container với tổng sức chở trên 1 triệu TEU; hãng cũng đã đặt đóng mới nhiều tàu cho kế hoạch phát triển tiếp theo.

THACO 3

Bà Esra Bora - Tổng Giám đốc hãng tàu CMA CGM Việt Nam đánh giá cao sự phát triển của THILOGI và tin tưởng với sự đầu tư bài bản cùng chiến lược phù hợp, cảng Chu Lai nói riêng và THILOGI nói chung sẽ có những bước tiến mới trong thời gian tới. Đồng thời khẳng định CMA CGM Việt Nam sẽ tiếp tục cùng THILOGI xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài trên tinh thần cùng phát triển.