Ngày 06/5, đoàn Doanh nhân trẻ Bắc - Trung - Nam do ông Trần Đăng Nam - Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội làm trưởng đoàn cùng 80 hội viên đại diện cho các doanh nghiệp đã đến thăm và làm việc tại KCN THACO Chu Lai. Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Quang Bảo - Tổng Giám đốc THACO AUTO, ông Đỗ Minh Tâm - Tổng Giám đốc THACO INDUSTRIES.

Đoàn-Doanh-nhân-trẻ-Bắc-–-Trung-–-Nam-đến-thăm-KCN-THACO-Chu-Lai-1-1

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe giới thiệu về quy mô, quá trình phát triển, mô hình sản xuất kinh doanh của THACO, các Tập đoàn thành viên và tham quan KCN THACO Chu Lai. Các doanh nghiệp đánh giá cao năng lực, công nghệ sản xuất hiện đại, quản trị tinh gọn và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại KCN THACO Chu Lai.

Đoàn-Doanh-nhân-trẻ-Bắc-–-Trung-–-Nam-đến-thăm-KCN-THACO-Chu-Lai-1

Ban Lãnh đạo THACO Chu Lai và các doanh nghiệp đã trao đổi về năng lực sản xuất, tiềm năng và nhu cầu liên kết, hợp tác sản xuất trong thời gian tới. Ông Trần Đăng Nam - Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội chia sẻ: “THACO là một hình mẫu để các doanh nghiệp trẻ học hỏi kinh nghiệm về mô hình phát triển của Tập đoàn, đặc biệt Chủ tịch HĐQT Trần Bá Dương là một tấm gương để chúng tôi noi theo, nỗ lực phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ hơn. Hy vọng các doanh nghiệp trẻ sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng THACO để tạo nên cơ hội kinh doanh mới, nâng cao năng lực cạnh tranh và góp phần vào sự phát triển chung của nền công nghiệp Việt Nam”.