Chiều ngày 11/10, đoàn Đại biểu Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) TP.Hồ Chí Minh do bà Trần Kim Yến - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN TP.Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng THACO nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Ông Phạm Văn Tài - Tổng Giám đốc THACO đã đón tiếp đoàn.

1920x1280
 Đoàn đại biểu Uỷ ban MTTQVN TP.HCM đến thăm THACO 

 Tại buổi làm việc, đoàn đã được xem đoạn phim ngắn giới thiệu về hành trình sau hơn 25 năm thành lập và phát triển của THACO và các Tập đoàn thành viên, cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội nổi bật, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp, nhân văn trong cộng đồng.

THACO 1
Bà Trần Kim Yến - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN TP.HCM phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Trần Kim Yến cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng THACO trong suốt thời gian qua và ấn tượng với những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi của đội ngũ CBNV THACO để đạt được những thành tựu to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đất nước. Chúng tôi trân trọng sự đóng góp, quan tâm của THACO trong nhiều hoạt động của tổ chức, giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh trong công tác giúp đỡ đồng bào, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt Uỷ ban MTTQVN TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi cảm ơn doanh nghiệp đã luôn đồng hành, hỗ trợ; và mong rằng THACO tiếp tục phát triển bền vững, đóng góp nhiều hơn nữa cho nền kinh tế Việt Nam”.