Ngày 09/01, Đoàn công tác tỉnh Quảng Nam do ông Trần Xuân Vinh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn cùng các Lãnh đạo Tỉnh, các Sở, Ban, ngành, các lãnh đạo huyện đã đến thăm và làm việc tại KLH Bò Ia Puch, thuộc Tập đoàn THACO AGRI.

oàn-công-tác-tỉnh-Quảng-Nam-đến-thăm-và-làm-việc-tại-THACO-AGRI

Tiếp và làm việc với đoàn, ông Trần Bảo Sơn - Tổng Giám đốc THACO AGRI đã giới thiệu về Tập đoàn; chia sẻ về chiến lược sản xuất chăn nuôi bò, quy hoạch vùng chăn nuôi, mô hình sản xuất kinh doanh Bò và các dự án Trang trại/Xí nghiệp Chăn nuôi Bò tại các KLH. Các thành viên trong đoàn đã bày tỏ ấn tượng sau khi đi thực tế tại các trại bò trong Khu liên hợp Bò Ia Puch.

oàn-công-tác-tỉnh-Quảng-Nam-đến-thăm-và-làm-việc-tại-THACO-AGRI-3

Trong khuôn khổ buổi làm việc, ông Trần Bảo Sơn đã đề xuất chương trình hợp tác sản xuất nông nghiệp với tỉnh Quảng Nam cùng những mục tiêu cụ thể như: Cung cấp bê con nuôi thịt cho các hộ dân và doanh nghiệp; Đầu tư trang trại nuôi bò thịt vỗ béo tại huyện Núi Thành, Quảng Nam; Liên kết sản xuất nông nghiệp với hộ dân và hợp tác xã tại địa phương.

oàn-công-tác-tỉnh-Quảng-Nam-đến-thăm-và-làm-việc-tại-THACO-AGRI-2

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Xuân Vinh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết: Trong quá trình phát triển kinh tế xã hội, tỉnh Quảng Nam đặt nhiệm vụ cao trong việc phát triển nông nghiệp. Đây cũng là chủ trương chung của Đảng và Nhà nước giao cho tỉnh. Sau khi tiếp nhận ý kiến của Tập đoàn cũng như các giá trị văn hóa cốt lõi, triết lý kinh doanh, ý tưởng đầu tư để tạo ra sản phẩm có giá trị lớn trong nông nghiệp. Trong thời gian tới, tỉnh Quảng Nam sẽ đồng hành cùng Tập đoàn THACO AGRI để có những bước phát triển đột phá, mạnh mẽ hơn cho tỉnh.