Ngày 10/4, Đoàn công tác tỉnh An Giang do ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang làm Trưởng đoàn cùng các Lãnh đạo Tỉnh, các Sở, Ban, ngành, lãnh đạo huyện đã có chuyến làm việc tại một số dự án nông nghiệp của THACO AGRI.

Đón tiếp và làm việc với đoàn, ông Trần Bảo Sơn - Tổng Giám đốc THACO AGRI đã giới thiệu về chiến lược phát triển của Tập đoàn; quy mô sản xuất các dự án nông nghiệp mà Tập đoàn đang triển khai; giới thiệu đoàn công tác đến tham quan KLH Ia Puch, huyện Chư Prông và thăm vườn sầu riêng chất lượng cao của Công ty Cây ăn trái Cao Nguyên tại tỉnh Gia Lai (thuộc Tập đoàn THACO AGRI).

IMG_7510-web

Sau khi tham quan thực tế, các thành viên trong đoàn công tác đánh giá THACO AGRI có nhiều lợi thế và phù hợp để thực hiện các dự án về nông nghiệp. Hai bên đã trao đổi, thảo luận về các dự án mời gọi đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp tại tỉnh An Giang và đưa ra một số kiến nghị, đề xuất dự kiến trong chương trình hợp tác các dự án nông nghiệp tại tỉnh. Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang bày tỏ niềm tin tưởng vào năng lực đầu tư, vận hành của Tập đoàn THACO AGRI và mong muốn trong thời gian tới được tiếp tục hợp tác trong các dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của tỉnh An Giang.

THACO-AGRI---WEB

THACO AGRI đang đầu tư chăn nuôi heo công nghệ cao tại huyện Tri Tôn và huyện Tịnh Biên của tỉnh An Giang, thời gian qua đã đáp ứng được nhu cầu về nguồn heo giống chất lượng cao và heo thịt cung ứng cho thị trường tại tỉnh An Giang và các tỉnh thành khác trong cả nước.